Tư vấn truyền hình trực tuyến: Làm gì khi biết kết quả thi THPT quốc gia?

0 Thanh Niên
Lúc 10 giờ ngày 12.7, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề 'Cần làm gì khi biết kết quả thi THPT quốc gia?' tại: thanhnien.vn, Facebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.
Một buổi tư vấn truyền hình trực tuyến tại Báo Thanh Niên /// Đ.N.T Một buổi tư vấn truyền hình trực tuyến tại Báo Thanh Niên - Đ.N.T
Một buổi tư vấn truyền hình trực tuyến tại Báo Thanh Niên
Đ.N.T
Đến thời điểm này, nhiều địa phương đã hoàn tất việc chấm thi THPT quốc gia. Ngày 11.7, kết quả của 63 cụm thi sẽ được công bố đồng loạt. Sau khi biết kết quả thi, thí sinh sẽ có nhiều việc cần phải thực hiện trong giai đoạn xét tuyển.
[VIDEO] Không học đại học thì làm gì?
Tham gia buổi trực tuyến ngày 12.7 của Báo Thanh Niên, đại diện các trường ĐH sẽ cung cấp cho thí sinh những thông tin mới nhất về dự kiến điểm sàn và phương thức tuyển sinh các ngành cụ thể. Đặc biệt là chia sẻ lời khuyên về những việc cần làm ngay sau khi biết điểm thi để tìm cho mình cơ hội học tập tốt nhất.
Buổi trực tuyến có sự tham gia của đại diện các trường: ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Bách khoa TP.HCM, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM, ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Mở TP.HCM, ĐH Duy Tân, ĐH Công nghệ TP.HCM, ĐH Kinh tế - tài chính TP.HCM, ĐH Quốc tế Sài Gòn, ĐH Lạc Hồng, ĐH Nguyễn Tất Thành, CĐ Đại Việt.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quyết định buộc thôi học sinh viên nhờ người thi hộ /// Hà Ánh>

Sinh viên đã bị buộc thôi học vẫn nhờ người thi hộ

Gần 20 sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM vừa có quyết định bị đình chỉ học 1 năm, buộc thôi học vì nhờ người thi hộ. Đáng chú ý, trong số đó có một sinh viên dù đã có quyết định bị buộc thôi học từ trước nhưng vẫn nhờ người thi hộ.

Hiệu trưởng các trường CĐ tại buổi họp /// MỸ QUYÊN>

Khối CĐ sẽ có Hội đồng hiệu trưởng

Sáng nay 21.11, Sở LĐ-TB-XH TP.HCM có buổi họp lấy ý kiến đóng góp của hiệu trưởng các trường CĐ về Dự thảo Quyết định thành lập Hội đồng Hiệu trưởng các trường CĐ và Quy chế tổ chức hoạt động hội đồng này.