Từ Việt Nam vay tiền ở Mỹ để mua nhà Mỹ

0
Từ Việt Nam vay tiền ở Mỹ để mua nhà ngay tại Mỹ - chưa bao giờ người mua nhà có nhiều tiện ích như hiện nay, nhất là khi công ty cho vay mua nhà ở Mỹ: Universal Commercial Capital cung cấp dịch vụ ở Việt Nam.
Ông Eric Trần, Tổng giám đốc của UCC Ông Eric Trần, Tổng giám đốc của UCC
Ông Eric Trần, Tổng giám đốc của UCC
Tổng giám đốc Universal Commercial Capital (UCC), ông Eric Trần khẳng định thủ tục vay tiền mua nhà ở Mỹ rất đơn giản cho người nước ngoài, kể cả những ai rất bận rộn, bởi từ Việt Nam họ cũng có thể vay tiền của UCC để mua nhà tại Mỹ.
Tổng giám đốc UCC giải thích thêm hợp đồng vay tiền với UCC có thể được công chứng ngay tại tòa đại sứ hoặc lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam, người vay không cần qua Mỹ. Trên thực tế, cách này dễ dàng hơn cho những người Việt không rành rẽ đường đi nước bước ở Mỹ. Họ có thể thuê luật sư tại văn phòng các công ty luật của Mỹ ở Việt Nam để xem xét bản hợp đồng trước khi công chứng.
Ông Eric Trần cho biết người vay tiền mua nhà ở Mỹ không cần quốc tịch Mỹ, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần có khả năng trả trước 35% giá trị căn nhà (UCC cho vay 65%). Trên thực tế, đến 45% người nước ngoài từ khắp thế giới mua nhà ở Mỹ đều vay tiền.
Trang web của UCC là nơi cung cấp nhiều thông tin hữu ích về việc vay tiền mua nhà ở Mỹ: universalcommercialcapital.com/vi/. Hotline: 19000301.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM,  cho biết sẵn sàng đồng hành với các trường ngoài hệ thống trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào /// Đào Ngọc Thạch >

Có nên thành lập trung tâm khảo thí quốc gia ?

Sau năm 2020, các trường ĐH sẽ tuyển sinh ra sao? Có cần thành lập các trung tâm khảo thí để thực hiện việc xét tuyển cho các trường? Đây cũng là vấn đề được đặt ra tại hội thảo.