Từ Việt Nam vay tiền ở Mỹ để mua nhà Mỹ

0
Từ Việt Nam vay tiền ở Mỹ để mua nhà ngay tại Mỹ - chưa bao giờ người mua nhà có nhiều tiện ích như hiện nay, nhất là khi công ty cho vay mua nhà ở Mỹ: Universal Commercial Capital cung cấp dịch vụ ở Việt Nam.
Ông Eric Trần, Tổng giám đốc của UCC Ông Eric Trần, Tổng giám đốc của UCC
Ông Eric Trần, Tổng giám đốc của UCC
Tổng giám đốc Universal Commercial Capital (UCC), ông Eric Trần khẳng định thủ tục vay tiền mua nhà ở Mỹ rất đơn giản cho người nước ngoài, kể cả những ai rất bận rộn, bởi từ Việt Nam họ cũng có thể vay tiền của UCC để mua nhà tại Mỹ.
Tổng giám đốc UCC giải thích thêm hợp đồng vay tiền với UCC có thể được công chứng ngay tại tòa đại sứ hoặc lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam, người vay không cần qua Mỹ. Trên thực tế, cách này dễ dàng hơn cho những người Việt không rành rẽ đường đi nước bước ở Mỹ. Họ có thể thuê luật sư tại văn phòng các công ty luật của Mỹ ở Việt Nam để xem xét bản hợp đồng trước khi công chứng.
Ông Eric Trần cho biết người vay tiền mua nhà ở Mỹ không cần quốc tịch Mỹ, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần có khả năng trả trước 35% giá trị căn nhà (UCC cho vay 65%). Trên thực tế, đến 45% người nước ngoài từ khắp thế giới mua nhà ở Mỹ đều vay tiền.
Trang web của UCC là nơi cung cấp nhiều thông tin hữu ích về việc vay tiền mua nhà ở Mỹ: universalcommercialcapital.com/vi/. Hotline: 19000301.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

GS Trương Nguyện Thành đạp xe xuyên miền Trung để lồng ghép các bài học dạy con /// NVCC>

Cha mẹ dạy gì cho con?: Đừng cố gắng thành công!

Con người sinh ra thường nghĩ về mình trước, cái được và mất cho mình trước khi nghĩ đến người khác. Do đó, nếu con nghĩ về người khác trước khi nghĩ cho mình thì tất nhiên con sẽ thành công.
Trường ĐH Hoa Sen /// Đ.N>

Trường ĐH Hoa Sen sẽ có chủ mới?

Sáng 16.10, một nguồn tin từ Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), xác nhận với phóng viên Thanh Niên nơi này đã mua đủ số cổ phần cần thiết (51% trở lên) để sở hữu Trường ĐH Hoa Sen.
Trụ sở NXB Giáo dục VN ở Hà Nội và có thêm 11 dự án cơ sở vật chất được đưa vào kế hoạch “lên đời” cùng với đề nghị tăng giá SGK /// Ảnh: Ngọc Thắng>

Cần làm rõ nhiều vấn đề tại NXB Giáo dục VN

NXB Giáo dục VN công bố mảng kinh doanh độc quyền sách giáo khoa lỗ bình quân trên dưới 40 tỉ đồng/năm và kiến nghị tăng giá 'để đảm bảo doanh thu bù đắp chi phí'. Tuy nhiên, cách kinh doanh trong thực tế của đơn vị này có nhiều vấn đề cần phải làm rõ.