Ưu đãi với sinh viên tốt nghiệp ngành nông lâm

0
UBND TP Đà Nẵng quyết định bổ sung chính sách ưu đãi đối tượng người tự nguyện đến làm việc tại thành phố.

Theo đó, tiếp nhận các SV tốt nghiệp cử nhân y tế công cộng và nhóm ngành nông, lâm, ngư nghiệp (chăn nuôi, trồng trọt, thú y, lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản, quản lý đất đai, quản lý tài nguyên rừng và môi trường, khuyến nông và phát triển nông thôn, cảnh quan) đến làm việc tại các sở, ban, ngành thuộc UBND TP Đà Nẵng quản lý. Những người tốt nghiệp sau đại học và tốt nghiệp đại học loại giỏi, xuất sắc tại các cơ sở đào tạo ở nước ngoài được nhận chế độ hỗ trợ ban đầu, được xếp lương theo ngạch, bậc đang hưởng hoặc xếp 100% lương khởi điểm.

Đối với những người có trình độ tiến sĩ được bố trí nhà chung cư để ở và miễn tiền thuê nhà trong thời gian 7 năm; được giảm từ 10% đến 30% so với giá quy định nếu có nhu cầu mua nhà ở thuộc sở hữu nhà nước hoặc mua đất làm nhà ở. Các khoản ưu đãi này khác nhau tùy theo đối tượng tiếp nhận. Riêng khoản phụ cấp thu hút thì được hưởng 100% mức lương tối thiểu trong thời hạn 4 năm kể từ ngày có quyết định tiếp nhận và bố trí công tác.

Hữu Trà

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh Đà Nẵng học và ôn tập trực tuyến /// ẢNH: AN DY

Xáo trộn thi cử vì Covid-19

Đợt bùng phát dịch Covid-19 bất ngờ và lan rộng sau kỳ nghỉ lễ đã khiến nhiều nơi, trong đó có các tỉnh thành miền Trung, đã phải gấp rút điều chỉnh phương án thi cử cho học sinh.