Video nữ sinh đánh nhau ngất xỉu gây xôn xao

3 Thanh Niên Online
(TNO) Video quay cảnh 2 nữ sinh đánh nhau đến ngất xỉu gây xôn xao cộng đồng mạng 2 ngày qua vừa được xác định xảy ra tại thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

(TNO) Video quay cảnh 2 nữ sinh đánh nhau đến ngất xỉu gây xôn xao cộng đồng mạng 2 ngày qua vừa được xác định xảy ra tại thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

Video nữ sinh đánh nhau ngất xỉu gây xôn xao - ảnh 1Hai nữ sinh đánh nhau - Ảnh cắt từ video
Chiều 17.3, nguồn tin của Thanh Niên Online đã xác nhận hai nhân vật đánh nhau trong video được tung lên Facebook hôm 16.3 là học sinh và cựu học  sinh của Trường THCS Nguyễn Du, phường Hiệp Thành (Thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang).

Trước đó, ngay sau khi xuất hiện trên Facebook cá nhân có tên P.P.P vào ngày 16.3, video có thời lượng gần 2 phút quay lại hình ảnh hai nữ sinh đánh nhau kịch liệt, đã lan truyền nhanh chóng.

Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du, Nguyễn Thị Liên xác nhận một trong hai người đánh nhau trong video nói trên là nữ sinh tên T.T.B.H học sinh lớp 9A5 của trường và người còn lại tên K. là cựu học sinh của trường, nhà ở phường Lái Hiếu, thị xã Ngã Bảy, hiện đã nghỉ học. Trong cuộc ẩu đả trên, H. là người bị ngất xỉu.

Chiều 17.3, ông Nguyễn Minh Thuấn, Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Ngã Bảy cho biết, sau khi nhận được thông tin về vụ việc, phòng đã trực tiếp làm việc với trường, nữ sinh trường THCS Nguyễn Du đánh nhau và phụ huynh. H. đã có bản tường trình về vụ việc, đồng thời một số học sinh khác cũng được mời làm việc để cung cấp thông tin cho nhà trường.

Cũng theo ông Thuấn, nữ sinh H. có tiền sử bị hạ canxi nên trong lúc đánh nhau đã ngất xỉu phải vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện Công an thị xã Ngã Bảy đã vào cuộc để xác minh rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Đức

Minh Đức

Đây là vấn đề mà cả xã hội cần nhìn nhẫn và cùng nhau có trách nhiệm trong xu thế không an toàn về những mối nguy hiện hĩu và xu hướng phát triển .Đâu chỉ có nhà trường và gia đình khi môi trường còn rất nhiều tác động không tốt .Tất nhiên công tác quan lý giáo dục cần phải xem xét lại nhiều khía cạnh ?Song các vấn đề sau cũng tác động không nhỏ ?
Quán mạng chơi internet tran lan bất chấp ngày giờ? Các dòng nhạc qua quảng cáo ? Phim ảnh đặc biệt các quảng cáo phim ?quảng cáo hàng hóa sex và bạo lực ?Sự vô cảm thiếu trách nhiệm của xã hội bàng quan trước mọi ván đề .Nếu không tiến hành có trách nhiệm đồng bộ kịp thời chúng ta sẽ dễ mất cả thế hệ do chính mình gây nên ?
rốm

rốm

Xử lý kiểu này chỉ làm chúng coi thường kỷ luật mà thôi "vụ xử HS dùng ghế đánh bạn" do không có sự quan tâm dạy dỗ của gia đình và một số thầy cố thiếu trách nhiệm nên chúng không còn phân biệt đúng sai, đạo nghĩa. chỉ kỷ luật một tuần sao đủ để chúng nhận thức ra vấn đề được, rồi chúng sẽ lại có những hành động tàn bạo hơn, bạo lực học đường sẽ còn xảy ra ở khắp nơi
Ngô Lê Hòa

Ngô Lê Hòa

"... theo ông Thuấn, nữ sinh H. có tiền sử bị hạ canxi nên trong lúc đánh nhau đã ngất xỉu..." Chưa nên phán xét vội như vậy, hãy để việc nầy cho BV, gia đình cháu bé. Vị quan chức nầy hãy nêu hướng xử lý vụ việc hợp tình, hợp lý thì hay hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm nay /// Đ.N.T.

Thí sinh có điểm cao chưa trúng tuyển cần làm gì?

Điểm chuẩn xét bằng điểm thi tốt nghiệp THPT tăng mạnh và không ít thí sinh dù có điểm cao nhưng chưa trúng tuyển hoặc chưa trúng tuyển đúng ngành mong muốn. Những thí sinh này cần làm gì trong thời điểm này?