Viện Đại học Mở có lãnh đạo mới

0 Thanh Niên Online
Tiến sĩ Trương Tiến Tùng trở thành Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội nhiệm kỳ 2016 - 2021, quyết định này vừa được Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Bùi Văn Ga công bố sáng nay, 2.2.
vien-DH-moTiến sĩ Trương Tiến Tùng (phải) nhận hoa chúc mừng khi được bổ nhiệm làm Viện trưởng Viện ĐH Mở
Hà Nội - Ảnh: Quý Hiên
Tiến sĩ (TS) Trương Tiến Tùng là người đã gắn bó với Viện ĐH Mở Hà Nội từ những năm đầu thành lập. Hơn 20 năm qua, TS Tùng đã trải qua nhiều cương vị khác nhau trong Viện ĐH Mở Hà Nội và có nhiều đóng góp cho quá trình xây dựng, phát triển của Viện.
Thứ trưởng Bùi Văn Ga nhận xét, là một trường ĐH được Bộ giao nhiệm vụ thí điểm tự chủ kinh phí thường xuyên từ rất sớm, những năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do vẫn phải thu học phí ở mức trần như các trường ĐH khác, Viện ĐH Mở Hà Nội vẫn luôn đảm bảo được cân đối thu - chi và có tích lũy cho quỹ phát triển hoạt động sự nghiệp của Viện và đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh tham gia xét tuyển ĐH năm nay /// Đào Ngọc Thạch

Điều chỉnh nguyện vọng, nên hay không?

Thí sinh đã trải qua 2 ngày đầu tiên để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Từ nay đến hết 31.7, thí sinh tiếp tục cân nhắc để có quyết định đúng đắn nhất trong lựa chọn của mình.

Thí sinh dự thi THPT quốc gia năm 2019 /// Ngọc Dương

Sao không có điểm sàn cho kỳ thi riêng?

Trong khi xét tuyển bằng học bạ và kết quả thi THPT quốc gia các ngành sức khỏe và sư phạm có quy định riêng về điểm sàn, thì ở kỳ thi riêng do trường ĐH tổ chức hiện không có quy định này.