Vui như Trại hè Anh ngữ VAS

0
Có rất nhiều cách để trẻ được trải nghiệm một mùa hè thú vị. Cho trẻ tham gia các khóa học tiếng Anh, đưa trẻ đi du lịch…? Hoặc chỉ cần đăng ký cho trẻ tham gia vào trại hè tất cả trong 1 - VAS Summer Camp 2018!
 
1. Mỗi năm, Trại hè Anh ngữ thu hút hơn 2.000 học sinh từ bậc mầm non đến trung học và hơn 95% học sinh yêu thích, mong đợi được tham gia trại hè tiếp theo (theo kết quả khảo sát).
Vui như Trại hè Anh ngữ VAS - ảnh 12. Chương trình mang tính thực tiễn cao với các hoạt động đa đạng được truyền tải bằng tiếng Anh như dã ngoại, cắm trại, kỹ năng sống, thể thao, năng khiếu… giúp trẻ trưởng thành hơn sau mùa hè và sẵn sàng cho năm học mới!
Vui như Trại hè Anh ngữ VAS - ảnh 23. Ở bậc mầm non, trẻ được tập trung phát triển các kỹ năng bảo vệ bản thân, thông minh cảm xúc, kỹ năng rèn luyện thói quen tốt, giải quyết vấn đề… bên cạnh các hoạt động dã ngoại, thể thao, ẩm thực và âm nhạc.
Vui như Trại hè Anh ngữ VAS - ảnh 34. Trại hè Anh ngữ VAS đặc biệt hữu ích đối với trẻ mong muốn theo học chương trình giáo dục phổ thông quốc tế Cambridge nhờ được bồi dưỡng tiếng Anh và kiến thức nền tảng thông qua chương trình Tiếng Anh tăng cường và các hoạt động vui học.
Vui như Trại hè Anh ngữ VAS - ảnh 45. Các hoạt động phát triển thể chất là một điểm nhấn của Trại hè 2018 dành cho khối tiểu học. Trẻ sẽ được tham gia các môn thể thao tổng hợp gồm bóng đá, bóng chuyền, võ thuật, thể thao đối kháng; bơi lội, các môn thể thao dưới nước và cờ vua.
Vui như Trại hè Anh ngữ VAS - ảnh 56. Ngoài âm nhạc và hội họa, VAS còn bổ sung môn năng khiếu STEM (Khoa học, Công nghệ, tiếng Anh và Toán), giúp học sinh trung học được khám phá thế giới khoa học qua các dự án lắp ráp và vận hành robot. Môn học lần đầu tiên có mặt tại Trại hè VAS!
Vui như Trại hè Anh ngữ VAS - ảnh 67. Tại Trại hè Anh ngữ VAS 2018, học sinh khối 9-10 tiếp tục được tham gia chương trình tư vấn hướng nghiệp và thực tập sinh chuyên sâu tại 3 lĩnh vực khác nhau xuyên suốt 6 tuần học.
Vui như Trại hè Anh ngữ VAS - ảnh 78. Học sinh đặc biệt yêu thích các hoạt động cắm trại, dã ngoại và khám phá những miền đất mới cùng bạn bè. Hồ Cốc, Madagui và Đà Lạt sẽ là những điểm đến của mùa hè này dành cho học sinh lớp 5-10.
Vui như Trại hè Anh ngữ VAS - ảnh 8
Trại hè Anh ngữ VAS 2018 sẽ khai giảng vào ngày 11.6.2018. VAS ưu đãi giảm 5% học phí khi đăng ký trọn khóa trước ngày 1.6.2018.
Tham khảo chi tiết tại: https://summercamps.vas.edu.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm