Xếp hàng từ 3 giờ sáng để đăng ký suất ăn miễn phí cho con

0 Thanh Niên Online

Hơn 130 phụ huynh xếp hàng bên ngoài Trường tiểu học Ysgol Y Berllan Deg ở thành phố Cardiff thuộc xứ Wales từ 3 giờ sáng 19.7 để đăng ký cho con họ có một suất ăn miễn phí tại câu lạc bộ ăn sáng.

Cảnh phụ huynh xếp hàng bên ngoài Trường Ysgol Y Berllan Deg ở Anh /// Chụp màn hình The Independent Cảnh phụ huynh xếp hàng bên ngoài Trường Ysgol Y Berllan Deg ở Anh - Chụp màn hình The Independent
Cảnh phụ huynh xếp hàng bên ngoài Trường Ysgol Y Berllan Deg ở Anh
Chụp màn hình The Independent
Câu lạc bộ ăn sáng nằm trong chương trình của chính quyền xứ Wales nhằm cung cấp suất ăn bổ dưỡng miễn phí tại các trường tiểu học. Tuy nhiên, số lượng có hạn nên những người đến trước sẽ được đăng ký trước, theo báo The Independent.
Một phụ huynh cho hay đây là đợt xếp hàng dài nhất từ trước tới nay. Phụ huynh này cho biết thêm trong những năm trước, nhiều người đã mua phiếu đăng ký cho bạn bè nhưng điều đó đã bị cấm vì không công bằng đối với những người xếp hàng.
Đối với nhiều phụ huynh đi làm xa, câu lạc bộ ăn sáng rất quan trọng vì họ có thể đưa con đến trường sớm và đến sở làm đúng giờ. Một phụ huynh tên Leanne Taylor, người đã đến trường lúc 3 giờ sáng, cho hay bà không có lựa chọn nào khác nếu muốn giữ được công việc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ở mỗi lứa tuổi, bé có nhu cầu học và chơi khác nhau, cần cha mẹ thấu hiểu>

Khi bé mê chơi iPad, cha mẹ cần làm gì?

Thay vì la mắng, cấm đoán bé khiến bé càng ngang bướng, cha mẹ có thể cùng chơi với bé để thấu hiểu trò chơi, cách chơi, sở thích của con rồi hướng dẫn con đến với những hình thức vui học hữu ích hơn.