Xếp hàng từ 3 giờ sáng để đăng ký suất ăn miễn phí cho con

0 Thanh Niên Online

Hơn 130 phụ huynh xếp hàng bên ngoài Trường tiểu học Ysgol Y Berllan Deg ở thành phố Cardiff thuộc xứ Wales từ 3 giờ sáng 19.7 để đăng ký cho con họ có một suất ăn miễn phí tại câu lạc bộ ăn sáng.

Cảnh phụ huynh xếp hàng bên ngoài Trường Ysgol Y Berllan Deg ở Anh /// Chụp màn hình The Independent Cảnh phụ huynh xếp hàng bên ngoài Trường Ysgol Y Berllan Deg ở Anh - Chụp màn hình The Independent
Cảnh phụ huynh xếp hàng bên ngoài Trường Ysgol Y Berllan Deg ở Anh
Chụp màn hình The Independent
Câu lạc bộ ăn sáng nằm trong chương trình của chính quyền xứ Wales nhằm cung cấp suất ăn bổ dưỡng miễn phí tại các trường tiểu học. Tuy nhiên, số lượng có hạn nên những người đến trước sẽ được đăng ký trước, theo báo The Independent.
Một phụ huynh cho hay đây là đợt xếp hàng dài nhất từ trước tới nay. Phụ huynh này cho biết thêm trong những năm trước, nhiều người đã mua phiếu đăng ký cho bạn bè nhưng điều đó đã bị cấm vì không công bằng đối với những người xếp hàng.
Đối với nhiều phụ huynh đi làm xa, câu lạc bộ ăn sáng rất quan trọng vì họ có thể đưa con đến trường sớm và đến sở làm đúng giờ. Một phụ huynh tên Leanne Taylor, người đã đến trường lúc 3 giờ sáng, cho hay bà không có lựa chọn nào khác nếu muốn giữ được công việc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh trúng tuyển ĐH năm 2018 làm thủ tục nhập học /// NGỌC DƯƠNG>

Nhiều trường ĐH tuyển thẳng học sinh giỏi

Một phương thức quan trọng mà nhiều trường ĐH sẽ áp dụng trong năm 2019 là trực tiếp tuyển thẳng học sinh giỏi không qua thi tuyển. Có thể nói phương thức này là “cánh cửa rộng” lựa chọn trường, ngành học cho các học sinh giỏi.
Theo đánh giá của các chuyên gia, đào tạo chương trình trung cấp, CĐ cho học sinh tốt nghiệp THCS gặp nhiều khó khăn /// MỸ QUYÊN>

Học xong lớp 9 vào cao đẳng, nên hay không?

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đang khuyến khích các trường cao đẳng thí điểm đào tạo chương trình 9+4, 9+5 dành cho học sinh tốt nghiệp THCS để cấp bằng cao đẳng.