Xét tuyển ở các trường ngoài công lập

0 Thanh Niên
Thạc sĩ Võ Văn Tuấn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Văn Lang, cho biết trường tiếp tục xét tuyển nguyện vọng 28 ngành với điểm xét tuyển bằng với điểm chuẩn đợt 1 nhưng chỉ tiêu các ngành khác nhau. 
Cụ thể, những ngành còn ít chỉ tiêu: quản trị khách sạn, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, dược học, quan hệ công chúng, luật kinh tế, Đông phương học, quản trị kinh doanh. Những ngành nhiều chỉ tiêu là điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học, kế toán, CN sinh học, CNKT môi trường, kỹ thuật nhiệt...
Thạc sĩ Nguyễn Thị Diệu Anh, Trưởng phòng Truyền thông và tổ chức sự kiện, Trường ĐH Văn Hiến, cho biết trường sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng cho tất cả các ngành. Điểm xét tuyển bằng với điểm chuẩn đợt 1. Các ngành còn nhiều chỉ tiêu là công tác xã hội, KT điện tử truyền thông, công nghệ thông tin, quan hệ công chúng, nuôi trồng thủy sản. Những ngành còn ít chỉ tiêu là quản trị nhà hàng khách sạn, Đông phương học, quản trị kinh doanh.
Trừ ngành y khoa, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng sẽ tiếp tục xét tuyển các ngành còn lại, điểm xét tuyển bằng với điểm chuẩn đợt 1.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 ///  shutterstock>

Nhận phong bì ngày nhà giáo

Ba triệu! Thầy đoán số tiền mà em để trong phong bì chắc nhiều hơn lương tháng của một người bạn em, tương đương với một chuyên đề mà thầy dạy các em trong vài tuần.