Xô ngã học sinh, cô giáo ở Mỹ từ nhiệm

0 Thanh Niên Online
Một giáo viên giáo dục đặc biệt ở bang Georgia (Mỹ) đã từ nhiệm sau khi xuất hiện đoạn phim quay cảnh cô này xô ngã học sinh, theo trang tin ktla.com ngày 25.3.
Cảnh cô giáo xô ngã học sinh của mình - Ảnh chụp màn hình ktla.com Cảnh cô giáo xô ngã học sinh của mình - Ảnh chụp màn hình ktla.com
Cảnh cô giáo xô ngã học sinh của mình - Ảnh chụp màn hình ktla.com
Đoạn phim cho thấy vào ngày 17.3 vừa qua, cô Amelia Stripling đang đi dọc hành lang để đến lớp học mình phụ trách thì một trong các học sinh của mình đứng chặn ở cửa.
Đứa trẻ không biết cô giáo ở sau lưng khi bị cô này dùng đầu gối đẩy mạnh vào lưng, khiến cậu bé phải bò dưới đất. Bà Sarah Patterson, mẹ của nạn nhân, cho biết con trai bà chỉ mới tròn 4 tuổi vào ngày 23.3.
Giới chức của trường cho biết cậu bé chỉ bị thương nhẹ, nhưng vụ việc đang được cơ quan phụ trách các dịch vụ gia đình và trẻ em bang Georgia điều tra. Bà Patterson cũng đã thuê luật sư cho vụ việc.
Cô Stripling, người đã công tác tại trường của cậu bé trong hơn 20 năm, đã từ nhiệm ngay sau khi đoạn phim phát tán rộng rãi. Hiện chưa rõ cô này có thuê luật sư hay chưa.
Lý lịch của giáo viên trên đã bị gỡ khỏi website của trường kể từ sau khi xảy ra vụ việc.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm