Yêu cầu xử lý tiến sĩ nhảy lên bàn chửi học viên

2 Thanh Niên Online
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cho biết, đã yêu cầu tiến sĩ nhảy lên bàn chửi học viên phải ghi đúng chức danh là giám đốc, đồng thời gỡ bỏ học hàm “giáo sư” trên website của trung tâm.
 
Nhiều chức danh tự phong của ông Phan Văn Hưng trên website của Trung tâm tư vấn du học Nhiều chức danh tự phong của ông Phan Văn Hưng trên website của Trung tâm tư vấn du học
Nhiều chức danh tự phong của ông Phan Văn Hưng trên website của Trung tâm tư vấn du học
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cho biết, đã xác minh và thẩm định chức danh cũng như giấy phép đăng ký hoạt động của ông Phan Văn Hưng, tiến sĩ nhảy lên bàn chửi học viên, đồng thời đề nghị hình thức xử lý.
Theo kết quả xác minh, ông Phan Văn Hưng có bằng tốt nghiệp đại học, có bằng tiến sĩ ở nước ngoài đã được công nhận tương đương văn bằng tại Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ Giáo dục - Đào tạo) trong hồ sơ đăng ký mở Trung tâm tư vấn du học và làm giám đốc trung tâm. Ông Hưng có xác nhận sơ yếu lý lịch của địa phương, xác nhận ông Hưng không vi phạm kỷ luật theo đúng quy định…
Tuy nhiên, ông Hưng là Giám đốc Trung tâm tư vấn du học chứ không phải hiệu trưởng như quảng cáo trên website của trung tâm này.
Về việc thẩm tra giấy phép hoạt động, Sở Giáo dục - Đào tạo cho biết, đây là một trung tâm tư vấn du học, không phải học viện. Trung tâm này được Sở Kế hoạch-Đầu tư cấp phép hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du học (ngành nghề kinh doanh có điều kiện).
Còn trước đó, trung tâm này được Sở Giáo dục - Đào tạo cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học (ngành nghề kinh doanh không điều kiện) nhưng từ ngày 1.7.2016, giấy phép này đã hết hiệu lực.
Qua quá trình xác minh, Sở Giáo dục - Đào tạo yêu cầu ông Phan Văn Hưng phải ghi đúng chức danh là giám đốc, đồng thời gỡ bỏ học hàm “giáo sư” trên website của trung tâm.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cũng có những đề nghị xử lý và cơ quan chức năng đang giám sát việc thực hiện những đề nghị này, như: dỡ bỏ toàn bộ các biển hiệu “Học viện Kinh tế Sáng tạo” tại trụ sở của công ty và tại các kênh truyền thông của doanh nghiệp; dỡ bỏ ngay chức vụ hiệu trưởng cũng như chức danh giáo sư ở tất cả các kênh thông tin và dừng toàn bộ việc quảng bá hoạt động của doanh nghiệp với các chức vụ học hàm, học vị là giáo sư và tiến sĩ khoa học.
Yêu cầu xử lý tiến sĩ nhảy lên bàn chửi học viên - ảnh 2

tin liên quan

Lo tư vấn du học hoạt động tự do
Nhiều phụ huynh lo ngại sẽ khó kiểm soát độ tin cậy, an toàn cho con em du học qua sự giới thiệu của các công ty tư vấn, khi những nơi này không còn nhiều ràng buộc trong đăng ký hoạt động theo luật Doanh nghiệp mới.  
Ngoài ra, trung tâm này phải dừng toàn bộ việc quảng bá hoạt động doanh nghiệp với các chức vụ học hàm, học vị và các danh hiệu như trên.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao về Clip ông Phan Văn Hưng - Hiệu trưởng Học viện Kinh tế Sáng tạo - nhảy lên bàn, văng tục với học viên vì tranh cãi về tiền bạc.

Theo giới thiệu trên website của Học viện Kinh tế sáng tạo có địa chỉ tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội, ông Hưng là tiến sĩ kinh doanh, cử nhân Hàn Quốc học, Hiệu trưởng Học viện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dung

Dung

Thằng mất dạy
nguyễn thị kim chung

nguyễn thị kim chung

Hihihi.. Chửi bậy là do tính khí nóng nảy . ở đây chỉ xử lý việc ông ta là bồi bàn giả danh thui..

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm