YOLA khai trương Trung tâm thứ 10 tại Him Lam, quận 7
YOLA ưu đãi học phí; tặng ba lô; áo mưa; học thử TOEFL, IELTS, SAT; kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí; tổ chức hội thảo… trong ngày khai trương thêm cơ sở mới.
Vào ngày 20.8.2017, YOLA chính thức mở thêm một trung tâm mới tại địa chỉ 84-86 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7, nâng số trung tâm hiện tại lên thành 8 trung tâm tại khu vực TP.HCM và 10 trung tâm trên cả nước. Với tổng số 8 phòng học và 5 phòng chức năng (phòng lab, thư viện, tự học…) cùng thiết bị giảng dạy, học tập và sinh hoạt thiết kế riêng phù hợp với lứa tuổi học sinh, YOLA chắc chắn sẽ tạo thêm nguồn động lực thúc đẩy tinh thần học tập của các em học sinh khi học tập tại trung tâm mới này.
Các sự kiện tổ chức trong ngày khai trương thu hút nhiều phụ huynh và học sinh, sinh viên tham gia. Đặc biệt là ưu đãi 15% học phí cho tất cả các khóa học tại YOLA Him Lam từ ngày 14.8 đến ngày 31.8. Các phụ huynh lắng nghe hội thảo “Con đã thực sự trưởng thành” để chuẩn bị cho hành trang vào đời của con, phụ huynh Anh Thư chia sẻ: “Tôi đang có ý định cho con đi du học và hiện tại con tôi cũng đang theo học tại trường quốc tế. Tôi muốn ngoài học tiếng Anh con tôi được đào tạo thêm các kỹ năng khác như khoa học và xã hội. Được biết YOLA ngoài đạo tạo tiếng Anh còn có các câu lạc bộ như Talent Club hay Transformation Club với nhiều kiến thức bổ ích khiến các bé cảm thấy rất lý thú”.
YOLA khai trương Trung tâm thứ 10 tại Him Lam, quận 7 - ảnh 1
Ngoài ra còn có các hoạt động như: Miễn phí tham dự kiểm tra trình độ tiếng Anh thiếu niên và cơ hội nhận nhiều học bổng giá trị. Miễn phí thi thử IELTS và cơ hội nhận học bổng giá trị. Câu lạc bộ nói tiếng Anh cho lứa tuổi 9-22 tuổi. Tham gia các trò chơi tiếng Anh và nhận các phần quá giá trị.
Trung tâm mới đặt tại 84-86 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7; địa điểm tập trung đông dân cư của quận 7. Nhờ vậy, trung tâm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh và luyện thi các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế của nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn.
“Em hiện đang học lớp 8 tại một trường cũng khá gần YOLA Him Lam. Em có nhiều bạn bè đang theo học tại đây và em thấy các bạn rất hứng thú, nên em sẽ quyết định tới thi thử và tham khảo các khóa học ở YOLA”, một học sinh chia sẻ.
Các phòng học tại YOLA Him Lam được trang bị theo chuẩn quốc tế. Phòng học chú trọng đến các chi tiết thiết kế, nhằm tạo động lực và nguồn cảm hứng cho học viên chinh phục mục tiêu.
Để hỗ trợ học viên tra cứu, tìm hiểu, rèn luyện thêm ngoài giờ học, trung tâm xây dựng các phòng chức năng hiện đại như phòng lab, thư viện, khu tự học… Thư viện có các đầu sách tham khảo Anh ngữ, đa dạng nhiều chủ đề nhằm khuyến khích học viên tìm tòi, tự học. Phòng lab với trang thiết bị hiện đại giúp học viên tăng cơ hội thực hành, luyện thi TOEFL iBT trên máy tính…
YOLA khai trương Trung tâm thứ 10 tại Him Lam, quận 7 - ảnh 2
Được thành lập từ năm 2009, với tôn chỉ: “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, YOLA đã và đang sát cánh cùng học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và sinh viên trên con đường chinh phục ước mơ thông qua các chương trình học tiếng Anh, luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế, tư vấn du học, cuộc thi và các giải thưởng học thuật. Học viên YOLA đang giữ điểm số cao trong các kỳ thi chuẩn hóa tiếng Anh: IELTS (8.5/ 9.0), TOEFL (119/ 120), SAT (1540/ 1600), TOEFL JUNIOR (900/ 900). Hằng năm, có hơn 200 học viên YOLA được nhận học bổng theo học tại các trường đại học trên toàn thế giới: Harvard, Stanford, Brown, MIT, Pennsylvania, Oxford, LSE, Melbourne, Curtin…
YOLA English Junior, chương trình tiếng Anh thiếu niên từ 10-15 tuổi là chương trình đào tạo tiếng Anh đặc biệt dành riêng cho học sinh khối THCS, sử dụng phương pháp ngoại ngữ lồng ghép kiến thức, không chỉ trang bị kỹ năng tiếng Anh nền tảng, mà còn bổ sung các kiến thức khoa học, tự nhiên, xã hội, văn hóa, văn học… bên cạnh rèn luyện khả năng tư duy, khả năng học thuật của học sinh và định hình nhân cách của học sinh. Chương trình được mở lớp thường xuyên với giờ học linh động, ngoài việc học học sinh còn có cơ hội học các kỹ năng sống thông qua câu lạc bộ Talent hoặc Transformation.
YOLA ưu đãi đến 15% học phí và tặng kèm các khóa học kỹ năng khi đăng ký ngay khóa học tiếng Anh Thiếu niên Junior, IELTS. Liên hệ 028. 7308 3368 hoặc website.

Thông tin dịch vụ

Bình luận