giao duong

Vị thừa sai giáo đường Cam Ly và tình yêu Đà Lạt

Vị thừa sai giáo đường Cam Ly và tình yêu Đà Lạt

2
Có thể mượn một tên sách của nhà văn William Saroyan để nói về Marius Boutary (ảnh) - vị cha xứ nhà thờ Cam Ly ở Đà Lạt: “Người có trái tim trên miền cao nguyên”. Ngoài nhiệm vụ truyền giáo, ông còn có nhiều hoạt động nhân văn và góp phần bảo tồn văn hóa bản địa.
Cửa ngõ vào TP. HCM tê liệt sau Tết Kỷ Hợi

Cửa ngõ vào TP. HCM tê liệt sau Tết Kỷ Hợi

0
Hình ảnh này được ghi nhận lúc 16h ngày 10.2.20219, tuyến quốc lộ 1A đoạn qua cầu Bến Lức thuộc địa phận tỉnh Long An gần như tê liệt. Đoạn ùn tắt tại đây kéo dài gần 2km từ ngã tư Nhật Chánh đến nút giao đường Nguyễn Hữu Thọ và quốc lộ 1A.
Giáo đường Mỹ được di dời kiểu 'thần đèn' Việt

Giáo đường Mỹ được di dời kiểu 'thần đèn' Việt

0
Giáo đường Do Thái Adas Israel, giáo đường đầu tiên và lâu đời nhất ở thủ đô Washington (Mỹ) - đã được di chuyển bằng cách sử dụng một hệ thống những bánh xe khổng lồ hiện đại đến vị trí của Bảo tàng Do Thái Thủ đô hôm 9.1.
Ảnh minh họa

Anh đối phó thiệp tẩm ma túy

0
Các nhà tù và trại giáo dưỡng ở Anh phải ra lệnh cấm gửi thiệp Giáng sinh đính kim tuyến hoặc thiệp tự làm để ngăn chặn tuồn ma túy từ bên ngoài vào. 
Vở cải lương Thái hậu Dương Vân Nga thu hút khán giả vừa qua được dựng từ kịch bản cũ /// Ảnh: Tố Tâm

Cải lương thiếu kịch bản hay

0
Hầu hết các vở cải lương được công diễn gần đây đều dựng lại từ kịch bản cũ như Đời cô Lựu, Xử án Phi Giao, Đường gươm Nguyên Bá, Thái hậu Dương Vân Nga...