Giao lưu trực tuyến “Tuổi trẻ Việt Nam - Những câu chuyện đẹp”

0 Thanh Niên Online

9 giờ sáng nay (17.10), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiếp tục thực hiện số thứ 2 của chương trình giao lưu trực tuyến “Tuổi trẻ Việt Nam - Những câu chuyện đẹp” với chủ đề “ Thanh niên vững niềm tin với Đảng”.

Tiếp nối thành công chương trình giao lưu trực tuyến “Tuổi trẻ Việt Nam - Những câu chuyện đẹp” số đầu tiên diễn ra vào ngày 10.10 với chủ đề Tin tốt, câu chuyện đẹp góp phần xây dựng lối sống nhân văn, đoàn kết, nghĩa tình”, ngày 17.10, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục thực hiện số thứ 2 của chương trình với chủ đề Thanh niên vững niềm tin với Đảng”.

Với ưu thế tốc độ lan truyền thông tin nhanh, diện thông tin rộng, internet, mạng xã hội dần trở thành nhu cầu quen thuộc trong đời sống của con người. Tuy nhiên, đây cũng là công cụ mà các thế lực thù địch tận dụng để gia tăng các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, phủ nhận chủ nghĩa Mác - Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Giao lưu trực tuyến “Tuổi trẻ Việt Nam - Những câu chuyện đẹp” - ảnh 1

Anh Đỗ Xuân Điềm, Trợ lý công tác quần chúng, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên

nvcc

Giao lưu trực tuyến “Tuổi trẻ Việt Nam - Những câu chuyện đẹp” - ảnh 2

Anh Nguyễn Tiến Tân, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh

nvcc

Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng là một yêu cầu cấp thiết. Điều này, nhằm bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội, nhất là trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, tình hình thế giới, khu vực có nhiều biến động như hiện nay.

5 khách mời tham gia giao lưu trực tuyến chủ đề Tuổi trẻ Việt Nam - Những câu chuyện đẹp chủ đề Thanh niên vững niềm tin với Đảng”, sẽ chia sẻ những câu chuyện đẹp của họ. Trong suốt thời gian qua, họ đã xây dựng, quản lý, thực hiện nội dung cho rất nhiều website, Fanpage với lượng tương tác lớn trên mạng xã hội, cũng như có nhiều sáng tạo để cùng lan tỏa những câu chuyện tử tế, với lý tưởng bảo vệ chủ nghĩa Mác - Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

5 khách mời giao lưu trực tuyến trong chương trình là: Anh Đỗ Xuân Điềm, Trợ lý công tác quần chúng, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên.

Giao lưu trực tuyến “Tuổi trẻ Việt Nam - Những câu chuyện đẹp” - ảnh 3

Anh Lê Hoài Nam, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị - Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng

nvcc

Giao lưu trực tuyến “Tuổi trẻ Việt Nam - Những câu chuyện đẹp” - ảnh 4

Anh Nguyễn Thành Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông

nvcc

Anh Lê Hoài Nam, Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị - Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng.

Anh Nguyễn Tiến Tân, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh.

Anh Nguyễn Thành Nhân, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông.

Chị Lâm Như Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Bến Tre.

Giao lưu trực tuyến “Tuổi trẻ Việt Nam - Những câu chuyện đẹp” - ảnh 5

Chị Lâm Như Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Bến Tre

nvcc

Chương trình giao lưu trực tuyến Tuổi trẻ Việt Nam - Những câu chuyện đẹp chủ đề Thanh niên vững niềm tin với Đảng” được phát sóng trực tuyến tại địa chỉ thanhnien.vn, Fanpage facebook, kênh YouTube và Tik Tok của Báo Thanh Niên; Cổng thông tin điện tử Trung ương Đoàn, Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong lúc chương trình diễn ra, bạn đọc có thể gửi câu hỏi tới các khách mời để cùng giao lưu với chương trình.

Nhiều chương trình giao lưu "Tuổi trẻ Việt Nam - Những câu chuyện đẹp"vẫn đang chờ bạn

Năm 2018 Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã triển khai Cuộc vận động “Mỗi tuần ngày một tin tốt - Mỗi tuần một câu chuyện đẹp trên mạng xã hội”. Qua hơn 3 năm triển khai, cuộc vận động đã đạt được nhiều kết quả tích cực, hàng triệu câu chuyện đẹp, tích cực được thanh niên chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội, lan tỏa thói quen tích cực của nhiều bạn trẻ: đó là được chia sẻ những câu chuyện đẹp trên các nền tảng số.

Sau chương trình “Thanh niên vững niềm tin với Đảng”, Ban Tuyên giáo T.Ư Đoàn tiếp tục thực hiện các số tiếp theo của chương trình giao lưu trực tuyến Tuổi trẻ Việt Nam - Những câu chuyện đẹp, vào 9 giờ sáng các ngày 24.10 và 31.10.2021. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm