/// Ảnh: Việt Chiến

Hội Nhà văn Việt Nam và Đài Loan giao lưu

0
Ngày 13.8, tại trụ sở Hội Nhà văn VN ở Hà Nội diễn ra cuộc giao lưu thơ văn giữa các nhà văn VN và đoàn học giả, tác gia của Hội Nhà văn Đài Loan. 
Sinh viên quốc tế giao lưu với sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM  /// Ảnh: V.N

Bạn trẻ 5 châu chung một mùa hè ý nghĩa

1
Nhiều năm qua, mỗi dịp hè, nhiều trường đại học, cao đẳng đón rất nhiều sinh viên quốc tế đến giao lưu, chia sẻ, học tập và trải nghiệm để cùng nhau làm nên những mùa hè ý nghĩa.
Cận cảnh những chiếc xe cổ “độc nhất vô nhị” ở TP.HCM

Cận cảnh những chiếc xe cổ “độc nhất vô nhị” ở TP.HCM

0

Mỗi sáng thứ 7, hàng loạt những chiếc xe cổ “khủng” lại tụ họp về quán cà phê Chợ Đồ Cổ nằm sâu trong con hẻm 311 đường Nơ Trang Long, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Trong không gian xanh mát, xưa cũ, người ta được dịp giao lưu, nhìn ngắm những con xe nhuốm màu thời gian và cực kì hiếm gặp.

 
Tăng cường giao lưu thanh niên Việt Nam - Cuba

Tăng cường giao lưu thanh niên Việt Nam - Cuba

0
Chiều 18.5, tại Hà Nội, anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, đã có cuộc hội đàm với Ủy viên BCH T.Ư Đảng Cộng sản Cuba, Bí thư thứ nhất BCH T.Ư Đoàn TNCS Cuba Susely Morfa González nhân chuyến thăm của đoàn cấp cao T.Ư Đoàn TNCS Cuba tại VN.
Các tay vợt tham dự giải /// KHẢ HÒA

Tưng bừng giải quần vợt Thanh Niên – Becamex 2018

0

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi với những trận cầu quyết liệt nhưng trên tinh thần đoàn kết, giao lưu và tràn đầy tiếng cười, giải quần vợt Thanh Niên – Becamex 2018 đã kết thúc tốt đẹp tại cụm sân quần vợt Gò Đậu (Bình Dương) trong ngày hôm nay 18.3.

Trải nghiệm ngày Lễ thánh Patrick tại Việt Nam

Trải nghiệm ngày Lễ thánh Patrick tại Việt Nam

1
Hãy cùng nhau trải nghiệm ngày Lễ thánh Patrick tại TP.HCM để thưởng thức những ly bia tuyệt hảo đến từ xứ sở Ireland, hay 'nhuộm xanh', hòa mình vào không khí của lễ hội. The Dublin Gate sẽ giúp bạn làm điều này!
Khai mạc hành trình tiểu vùng sông Mê Kông

Khai mạc hành trình tiểu vùng sông Mê Kông

0
Chương trình hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13 đã khai mạc với chủ đề 'Phát triển tình hữu nghị, thúc đẩy sự tin tưởng, khát vọng và trách nhiệm của truyền thông thanh niên'.
Hải quân Mỹ học làm bánh xèo, nấu mì Quảng, rán nem

Hải quân Mỹ học làm bánh xèo, nấu mì Quảng, rán nem

0
Trưa ngày 6.3.2018, đoàn sĩ quan, thủy thủ tàu sân bay USS Carl Vinson đã cùng học nấu các món ăn Việt Nam với đầu bếp tại thành phố Đà Nẵng. Chuẩn đô đốc John Fuller, Chỉ huy đoàn tàu sân bay USS Carl Vinson đã dẫn đầu đoàn sĩ quan, thủy thủ đến buổi giao lưu.