‘Giáo sư X' James McAvoy hào hứng về việc diễn xuất trong game 12 Minutes

0 Thanh Niên Online

Trong suốt 26 năm sự nghiệp của mình, đây là lần đầu tiên ngôi sao của X-Men và It Chapter Two, James McAvoy có dịp diễn xuất trong một game. Ngay khi đọc bản thảo 12 Minutes, nam diễn viên người Scotland đã quyết định tham gia ngay lập tức.

Cuộc phiêu lưu trong 12 Minutes sẽ đưa bạn vào câu chuyện trong đó bạn vào vai một người chồng (McAvoy) đang có một buổi tối lãng mạn với vợ (Daisy Ridley), nhưng đột nhiên một thám tử cảnh sát (Willem Dafoe) đột nhập vào nhà bạn, buộc tội người bạn đời của bạn tội giết người, và sau đó đánh bạn đến chết. Với phong cách của các bộ phim Groundhog Day và Memento, vòng lặp 12 phút kinh hoàng đó sẽ diễn ra liên tục cho đến khi bạn học được cách phá vỡ vòng lặp.

‘Giáo sư X' James McAvoy hào hứng về việc diễn xuất trong game 12 Minutes - ảnh 1

Đối với McAvoy, điều đó đã thay đổi cách anh ấy nhận thức về ranh giới của việc diễn xuất trong game và 12 Minutes là hợp đồng đầu tiên mà anh ấy từng thực hiện trong sự nghiệp với nhiều giải thưởng của mình. Giám đốc phát triển của 12 Minutes, Luis Antonio đã xem xét việc tuyển chọn McAvoy rất lâu vì đã ngưỡng mộ màn trình diễn của James trong bộ phim năm 2013 Filth.

‘Giáo sư X' James McAvoy hào hứng về việc diễn xuất trong game 12 Minutes - ảnh 2

Diễn xuất trong game là một thách thức đối với McAvoy do bản chất của kịch bản Hitchcock. Tuy nhiên, McAvoy nhanh chóng hòa nhập với nhân vật. 12 Minutes là vai diễn đầu tiên của nam diễn viên trong thời gian đại dịch COVID-19. Trong khi đó, Willem Dafoe ghi âm ở Rome, nhưng McAvoy và bạn diễn Ridley vẫn giữ liên lạc với anh ấy trên mạng và thảo luận về các thử thách, câu chuyện và hướng đi khác nhau của 12 Minutes.

Cả McAvoy và đạo diễn Antonio đều rất tự hào về thành phẩm, và hy vọng cả những người chơi dày dạn kinh nghiệm lẫn những người mới chơi game sẽ có được trải nghiệm mới từ nó. Trải nghiệm độc đáo với 12 Minutes giúp McAvoy cân nhắc nhiều vai trò diễn xuất trong game hơn trong tương lai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm