Giáo viên tiếng Anh hào hứng học nâng cao kỹ năng giảng dạy

0

Tại cả Hà Nội và TP.HCM, ĐH RMIT đã tổ chức chuỗi hội thảo Teacher Talks 2022 theo hình thức trực tiếp sau thời gian gián đoạn vì Covid-19. Năm nay, Teacher Talks thu hút nhiều giáo viên dạy tiếng Anh với mong muốn thay đổi và cải thiện phương pháp dạy học trên lớp.

Teacher Talks 2022 do ĐH RMIT tổ chức đã trở lại với hình thức trực tiếp sau 2 năm giãn cách vì dịch Covid-19. Năm nay, chủ đề được đưa ra là "Hỗ trợ người học sẵn sàng cho tương lai: Thúc đẩy tính độc lập và tự chủ trong việc học tiếng Anh ở thế kỷ 21".

Chương trình diễn ra đồng thời tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng trong tháng 11, với sự tham gia của nhiều giáo viên, giảng viên tiếng Anh đến từ các trường phổ thông, đại học, trung tâm ngoại ngữ trên cả nước.

Giáo viên tiếng Anh hào hứng học nâng cao kỹ năng giảng dạy - ảnh 1

Các buổi hội thảo giới thiệu những ý tưởng và hoạt động đã được thử và kiểm nghiệm, nhằm kích thích người học tham gia tích cực với chủ đề và đề tài của bài học hơn cho giáo viên tiếng Anh trên cả nước.

Giáo viên tiếng Anh hào hứng học nâng cao kỹ năng giảng dạy - ảnh 2

Các buổi hội thảo được chia làm nhiều chủ đề để giáo viên dễ dàng lựa chọn và tham gia theo nhu cầu. Giáo viên tham dự các buổi hội thảo đã thu hoạch được rất nhiều phương pháp mà họ có thể áp dụng ngay vào giáo trình của mình. Những công cụ này nhằm cho người học và giáo viên cơ hội củng cố kiến thức, xây dựng mô hình giao tiếp và thúc đẩy khả năng giao tiếp của học viên.

ĐH RMIT dự kiến sẽ tổ chức sự kiện này mỗi năm hai lần, thông tin về Teacher Talks 2023 sẽ sớm được đăng tải trên website nhà trường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm