giap trung thang

Tự Do đã thi đấu thật hay gây bất ngờ khi thắng Nguyễn Văn Yên /// LĐ Muay

Em ruột Nguyễn Trần Duy Nhất rực sáng vô địch muay

0
Khuôn mặt rất giống độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất và lối đánh chẳng khác gì anh khi mình rất hăm hở và xông xáo, rất lì lợm và máu lửa, quật ngã được nhà vô địch nhiều năm liền Nguyễn Văn Yên. Đó chính là võ sĩ mới nổi của TP.HCM Nguyễn Trần Tự Do
Các võ sĩ muay VN đã sẵn sàng chinh phục giải thế giới /// Bảo Long

Muay Việt Nam quyết giành 2 HCV thế giới

0
Tối hôm qua 8.5, đội tuyển muay Việt Nam với 11 thành viên đã lên đường sang Mexico tham dự giải vô địch muay thế giới 2018. Mục tiêu của đội tuyển muay Việt Nam lần này là nhắm đến 2 HCV như giải năm rồi ở Belarus.
Tác giả và HLV Nguyễn Việt Hòa (billiards) /// Đăng Khoa

AIMAG 2017: Từ Incheon đến Ashgabat

0
4 năm trôi qua thật nhanh. Mới năm 2013 chúng tôi còn chạy theo đoàn thể thao Việt Nam đi săn từng chiếc huy chương thì giờ đây năm 2017 với vị thế đã bắt đầu khác, thành tích của các chàng trai, cô gái Việt Nam đã được khẳng định một cách hùng hồn.
Duy Nhất cầm cờ Việt Nam trên sàn đấu /// Trung Thang

2 võ sĩ Việt Nam vào chung kết Muay vô địch thế giới

0
Tối qua, HLV trưởng Giáp Trung Thang từ Belarus gọi về cho biết, sau khi trầy trật thời gian đầu thì cuối cùng Việt Nam cũng hưởng quả ngọt khi 2 võ sĩ đã xuất sắc lọt vào trận chung kết giải Muay vô địch thế giới 2017. Đó là Lê Hoàng Đức hạng cân 48 kg và Độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất hạng cân 60 kg nam.
Các võ sĩ muay Thai Việt Nam có cơ hội thử sức tại Muay Thai Fight Night /// Trung Nam

Võ sĩ trẻ Việt Nam chạm trán nhà vô địch Muay Thai Thái Lan

0

Tâm điểm của Muay Thai Fight Night lần đầu tổ chức tại TP.HCM vào đêm nay (18.3) là 3 trận đấu dành cho các đấu sĩ chuyên nghiệp. Trong đó, trận đấu thu hút sự chú ý nhiều nhất với sự xuất hiện của nhà đương kim vô địch hạng cân 63kg giải vô địch Muay Thai Thái Lan, Tewin Palasak. 

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã đoạt ngôi vô địch nam muay World Cup hạng cân 60 kg /// Trung Thang

Võ sĩ Duy Nhất vô địch muay World Cup

0
Hôm qua võ sĩ Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất đã thắng knockout ngay hiệp 1 trước đối thủ Miksel Scanramakov của Kygryzstan để lên ngôi vô địch nam muay World Cup hạng cân 60 kg do Liên đoàn Muay quốc tế (IAMF) tổ chức.
/form>