Gigabyte ra mắt ổ cứng NVMe SSD dung lượng 32TB cho PC game cao cấp

0 Thanh Niên Online

Thoáng nhìn, Gigabyte Aorus Xtreme Gen 4 trông giống một chiếc card đồ họa, sử dụng giao thức kết nối PCIe 4.0x16, nhưng thực tế là một ổ cứng tốc độ cao với mức dung lượng tối đa 32TB.

Gigabyte ra mắt ổ cứng NVMe SSD dung lượng 32TB cho PC game cao cấp - ảnh 1

Ổ cứng dung lượng khổng lồ này có giao thức kết nối NVMe với thiết kế tản nhiệt gồm 2 quạt, có thể chứa được 4 SSD 4TB Gigabyte Aorus Gen 4. Giải pháp tản nhiệt cũng giúp cho sản phẩm đạt được tốc độ đọc và ghi tuần tự lần lượt đạt 28GB/giây và 26,6GB/giây (cho đến khi thiết bị nóng lên).

Gigabyte ra mắt ổ cứng NVMe SSD dung lượng 32TB cho PC game cao cấp - ảnh 2

Với sản phẩm mới này, Gigabyte Aorus Xtreme Gen 4 sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho những game thủ chuyên nghiệp hoặc những người đam mê máy tính muốn có một PC chơi game, làm việc sở hữu tốc độ cao và dung lượng lớn. Gần như toàn bộ các bo mạch chủ ở thời điểm hiện tại đều sở hữu khe PCIe 4.0x16.

Gigabyte ra mắt ổ cứng NVMe SSD dung lượng 32TB cho PC game cao cấp - ảnh 3

Mặc dù Gigabyte chưa công bố giá bán lẻ của sản phẩm, nhưng chắc chắn Aorus Xtreme Gen 4 32TB sẽ không thấp hơn 25 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vén màn giá card đồ họa Intel Arc Giveaway

Vén màn giá card đồ họa Intel Arc Giveaway

Có vẻ Intel đã vô tình tiết lộ giá bán dành cho card đồ họa rời Xe Arc Alchemist sắp ra mắt, những card đồ họa được cho là nhằm cạnh tranh với các card đồ họa tốt nhất.