Cứu bệnh nhân bị mắc kẹt tay trong máy xay thịt

Cứu bệnh nhân bị mắc kẹt tay trong máy xay thịt

05:34 11/05/2018 0

Ngày 10.5, Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An tiếp nhận bệnh nhân Trần Thị H. (38 tuổi, ngụ tại xã Vân Diên, H.Nam Đàn, Nghệ An) nhập viện trong tình trạng bàn tay phải bị mắc kẹt trong máy xay thịt. 

Tắc kè khô, giò chả bẩn bị đốt thành than

Tắc kè khô, giò chả bẩn bị đốt thành than

14:58 15/06/2017 0

Hơn 2 tấn thực phẩm gồm hàng trăm con tắc kè khô, ruốc bông, giò chả và hàng ngàn lon bia, nước ngọt... không rõ nguồn gốc đã bị Công an thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An) tiến hành tiêu hủy vào 15.6.

TP.HCM: Sản xuất giò chả từ thực phẩm không rõ nguồn gốc

TP.HCM: Sản xuất giò chả từ thực phẩm không rõ nguồn gốc

15:30 11/01/2017 0

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 10.1.2017, công an Quận Thủ Đức đã kiểm tra cơ sở sản xuất giò chả Trần Ngọc Lan nằm ở số 937 đường tỉnh lộ 43, Phường Bình Chiều, Quận Thủ Đức. Vào thời điểm kiểm tra, cơ sở này đang chế biến giò, chả lụa từ thịt gà, thịt heo.

Cơ quan chức năng làm việc với đại diện cơ sở sản xuất chả Thanh Thảo /// Ảnh: MẠNH CƯỜNG

Phạt cơ sở sản xuất chả có hàn the 35 triệu đồng

14:39 05/01/2017 3

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam phát hiện một cơ sở sản xuất chả trên địa bàn có sử dụng chất hàn the. Cơ sở này đã bị xử phạt 35 triệu đồng, đồng thời cấm sản xuất 2 tháng.

Cầu Tre 31 năm phát triển vững vàng

Cầu Tre 31 năm phát triển vững vàng

05:00 30/05/2014 0

Nhắc đến Cầu Tre người ta nhắc ngay đến chả giò, dòng sản phẩm tiêu biểu rất đỗi quen thuộc với người tiêu dùng cả nước và đặc biệt với người miền Nam.

Nhiều mẫu giò chả có chất cấm

Nhiều mẫu giò chả có chất cấm

01:48 26/12/2013 0

Ngày 25.12, ông Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết trong các tháng gần đây, kết quả kiểm tra, lấy mẫu xét nghiệm giò, chả tại Hà Nội, TP.HCM và Nha Trang vẫn phát hiện nhiều sản phẩm có sử dụng hàn the.

Giò chả - hương xưa nét Việt

Giò chả - hương xưa nét Việt

06:00 25/10/2013 0

Giò - theo cách gọi của người miền Bắc hay chả -  theo cách gọi của người miền Nam, là món ăn phổ biến của người Việt, không chỉ cho ngày tết bận rộn mà còn phù hợp trong bất kỳ dịp nào, bất cứ nơi đâu. Thật vậy, khách đến nhà chỉ cần lấy khoanh giò chả, cắt miếng vừa ăn, xếp ra đĩa, chấm nước mắm nhĩ hay dùng cùng dưa món, vậy là có món ngon, đơn giản đãi khách. Tương tự, khi liên hoan hay đi du lịch, giò chả lại là món ngon chế biến sẵn mà không cần nhiều thời gian chuẩn bị.