Tồn đọng 100.000 tấn thịt đông lạnh

Tồn đọng 100.000 tấn thịt đông lạnh

10:44 15/01/2022 9

“Cùng thời điểm này năm ngoái, chúng tôi bán sỉ chân giò heo giá 37.000 đồng/kg, nay bán giá 11.000 - 12.000 đồng/kg mà kiếm người mua đã khó”, ông Thăng - nhà kinh doanh các loại thịt nhập từ heo đông lạnh, bò, gà… tại TP.HCM than.

Về Huế ăn cơm: Về Huế ăn bún bò

Về Huế ăn cơm: Về Huế ăn bún bò

06:30 25/11/2021 9

Về Huế ăn cơm, tạp văn về các món ăn bình dân xứ Huế, đồng thời là “lời tự tình yêu quê hương sâu đậm qua những món ăn chắt lọc từ thiên nhiên, đất trời và bàn tay khéo léo của những con người xứ Huế”, của tác giả Phi Tân vừa được NXB Lao động và Chibooks ấn hành. Thanh Niên xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc một số nội dung trong cuốn sách.

Xe bún riêu, canh bún bán hơn 10 năm

Xe bún riêu, canh bún bán hơn 10 năm

06:10 16/09/2020 0

Xe canh bún, bún riêu bán 10 năm, người chủ nấu theo hương vị của Hà Nội, nhưng cách nêm nếm đã có sự thay đổi, để phù hợp khẩu vị người Sài Gòn.

Tiệm hủ tiếu, mỳ gốc Triều Châu ngon nhất Sài Gòn

Tiệm hủ tiếu, mỳ gốc Triều Châu ngon nhất Sài Gòn

19:00 26/10/2017 0

Gia đình ông Trần Đệ vốn là người gốc Triều Châu, Trung Quốc. Cha ông tới Việt Nam sinh sống và mở tiệm hủ tiếu, mì sau khi già yếu truyền lại cho con trai và con dâu. Quán của ông có 2 món ngon và nổi tiếng nhất là mỳ bò kho và hủ tiếu giò heo.