Gió lớn đánh chìm tàu cá Bến Tre, 2 ngư dân mất tích

0 Thanh Niên Online

Gió lớn, sóng to đánh chìm tàu cá Bến Tre đang hoạt động trên biển khiến 2 ngư dân mất tích.

Gió lớn đánh chìm tàu cá Bến Tre, 2 ngư dân mất tích

Ngày 15.1, Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3, có văn bản gửi các tỉnh Bến Tre, Trà Vinh, Cà Mau phối hợp tìm kiếm 2 ngư dân bị mất tích do tàu chìm trên biển.

Theo đó, khoảng 4 giờ 54 ngày 15.1, tàu cá BT 97720TS đang hoạt động cách bờ biển Ba Động (Trà Vinh) 10 hải lý thì gặp sóng to, gió lớn đánh chìm tàu khiến 2 ngư dân trên tàu bị mất tích.

Trung tâm phối hợp tìm kếm cứu nạn hàng hải đề nghị các các tỉnh Bến Tre, Trà Vinh, Cà Mau có phương án hỗ tàu cá và ngư dân gặp nạn.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn các tỉnh đề nghị các đơn vị có liên quan khẩn trương sử dụng hệ thống thông tin liên lạc của đơn vị mình thông báo đến các phương tiện đang hoạt động gần vị trí tàu cá bị chìm hỗ trợ tìm kiếm 2 ngư dân mất tích.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tan tác chim muông

Tan tác chim muông

Nhiều ngày đi tìm hiểu thực tế và được lắng nghe những người bảo vệ chim, yêu chim chia sẻ về thực trạng tồn vong của chim hoang dã, chúng tôi thật sự bàng hoàng.

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Trong nhiều vụ tai nạn giao thông, một số người có tâm lý mặc định là 'xe lớn phải đền cho xe nhỏ' bất chấp nguyên nhân xảy ra tai nạn. Thực trạng này cũng phát sinh nhiều hệ lụy 'khó đỡ' trong quá trình giải quyết hậu quả...