Ra quân trồng 1.200 cây kèn hồng trên đoạn đường 9 km của xã Nhơn Nghĩa (H.Phong Điền, TP.Cần Thơ) /// ẢNH: THANH DUY

150 đoàn viên, thanh niên trồng 1.200 cây kèn hồng

0
Hơn 150 đoàn viên, thanh niên, học sinh, người dân địa phương đã trồng 1.200 cây kèn hồng trên tuyến quốc lộ, góp phần truyền tải thông điệp về ý thức bảo vệ, làm đẹp môi trường.
Đoàn thanh niên PC Quảng Nam diễu hành phát loa tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch 'Giờ Trái đất' năm 2020

PC Quảng Nam hưởng ứng ‘Giờ Trái đất’ năm 2020

0
Hưởng ứng chiến dịch 'Giờ Trái đất' năm 2020, nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe của cộng đồng trong tình hình dịch bệnh Covid-19, PC Quảng Nam đã tổ chức theo hình thức trực tuyến, phát thanh, truyền hình, treo băng rôn khẩu hiệu.
Cán bộ, nhân viên EVNHCMC tham gia sự kiện Giờ trái đất năm 2019

Tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết

0
“Đến hẹn lại lên”. Tối nay 28.3, chiến dịch Giờ trái đất năm 2020 lại sôi nổi với nhiều hoạt động thiết thực nhằm tiết kiệm năng lượng, góp phần giảm khí thải nhà kính cho toàn địa cầu.
Ít khi nói về ông xã, nữ MC bị vướng vào tin đồn đã ly dị /// Ảnh: NVCC

Á hậu Thụy Vân nói về tin đồn hôn nhân tan vỡ

0
Trong khi nhiều người đẹp mạnh dạn khoe ông xã, Thụy Vân lên xe hoa từ năm 2010 nhưng chưa một lần tiết lộ hình ảnh ông xã với công chúng. Điều này khiến Á hậu Việt Nam bị đồn làm mẹ đơn thân.
Làm gì trong một tiếng tắt điện hướng ứng Giờ trái đất?

Làm gì trong một tiếng tắt điện hướng ứng Giờ trái đất?

0
Giờ trái đất là sự kiện thường niên nhằm giảm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm nhiên liệu diễn ra trên toàn cầu. Bớt đi 1 tiếng không có điện, là một tiếng không có ti vi, quạt máy, internet... nhưng bù lại, bạn được những gì? Lắng nghe độc giả báo Thanh Niên chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa trong một tiếng "tắt đèn".
Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu lắp đặt hệ thống NLMT trên mái, đáp ứng được một số nhu cầu sử dụng điện trong hoạt động của công ty /// Ngọc Diệp

EVN SPC đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện tiết kiệm

0
Với nhiều chương trình tiết kiệm điện được triển khai, năm 2019 Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) phấn đấu thực hiện tiết kiệm đạt và vượt 1,1 tỉ kWh điện, chiếm tỷ lệ 1,5% tổng sản lượng điện thương phẩm.