1.500 đoàn viên đồng hành vì môi trường

0
(TNO) Sáng 28.5, trên đường ven biển Sơn Trà - Điện Ngọc, 1.500 đoàn viên thanh niên tại 30 đơn vị trên địa bàn TP Đà Nẵng cùng tham gia “Đi bộ đồng hành vì sức khỏe và môi trường”.

Đây là hoạt động hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5.6 và tuần lễ Liên hoan Điện ảnh, truyền hình thể thao và du lịch quốc tế lần thứ V-2010 đang diễn ra tại TP Đà Nẵng.

Sau lễ phát động, đoàn đồng hành đã đi dọc trên tuyến đường biển tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đến người dân, dọn vệ sinh bãi biển và gom rác thải.

Thành Đoàn Đà Nẵng cho biết, hoạt động bảo vệ môi trường trong phong trào đoàn viên thanh niên diễn ra thường xuyên nhằm hướng đến xây dựng mục tiêu TP Đà Nẵng - TP Môi trường vào năm 2020.

Tin, ảnh: Nguyễn Tú

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người trẻ mong muốn một ngày không xa sẽ nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh, để lực lượng tuyến đầu chống dịch được trở về với gia đình, với cuộc sống bình thường của mình /// TRẦN NGỌC HÙNG

Nhiều người hỏi: Bao giờ hết dịch?

'Bao giờ hết dịch?', câu hỏi mà nhiều người đang hỏi nhau mỗi ngày. Bởi họ 'thèm' khát cảm giác gặp nhau, nhưng càng khát khao bao nhiêu thì càng có động lực chung tay phòng chống dịch, để một ngày không xa sẽ được gặp lại nhau.