4 đặc điểm phổ biến của những người thích sống độc thân

2 Thanh Niên Online
Sống độc thân đôi khi cho bạn sự tự do và trải nghiệm quý giá. Bạn độc lập hơn, trưởng thành hơn và cũng sâu sắc hơn nữa. Những người sống một mình thường có xu hướng suy nghĩ nhiều nhưng cũng rất chân thành. 
Người ưa thích sự yên tĩnh thường rất thân thiết với một vài người thay vì hàng tá người quen /// Ảnh minh họa: Shutterstock Người ưa thích sự yên tĩnh thường rất thân thiết với một vài người thay vì hàng tá người quen - Ảnh minh họa: Shutterstock
Người ưa thích sự yên tĩnh thường rất thân thiết với một vài người thay vì hàng tá người quen
Ảnh minh họa: Shutterstock
Ở một mình bạn sẽ tập trung vào mục tiêu của mình mà không bị ai quấy rầy hay cản trở. Lifehack tìm ra những đặc điểm chung của những người thuộc nhóm tính cách này.
4 đặc điểm phổ biến của những người thích sống độc thân - ảnh 1
Những người thích cô đơn
Những giây phút cô đơn, có bạn trẻ cảm thấy rất hạnh phúc. Hóa ra, cô đơn không phải lúc nào cũng gắn với sầu muộn, mà có khi lại chan chứa niềm vui!
Có mối quan hệ thân thiết chỉ với vài người
Người ưa thích sự yên tĩnh thường rất thân thiết với một vài người thay vì hàng tá người quen. Họ chú trọng những người bạn quen biết đã lâu và rất coi trọng mối quan hệ này. Đối với những người bạn lâu năm, họ sẵn sàng tâm sự, trò chuyện mà không hề ngại ngần. Tình bạn đối với người sống nội tâm là điều rất quan trọng.
5 đặc điểm phổ biến của những người thích sống một mình 1
Ở một mình họ sẽ có nhiều thời gian để suy ngẫm về những việc đã trải qua, công việc phải hoàn thành trong tương lai
Niềm vui đến từ sự tĩnh lặng
Không thích chốn xô bồ hay ồn ào, kiếm tìm một nơi yên tĩnh để dừng chân thay vì chen chúc trong đám đông hỗn độn. Ở một mình họ sẽ có nhiều thời gian để suy ngẫm về những việc đã trải qua, công việc phải hoàn thành trong tương lai và cả bài học kinh nghiệm rút ra được từ những chuyện torng quá khứ. Hoài niệm, hồi tưởng là hai từ rõ nhất để miêu ra tính cách của những người thuộc nhóm này.
4 đặc điểm phổ biến của những người thích sống độc thân - ảnh 3
13 điều hấp dẫn chỉ dân FA mới hiểu
Nếu sau mọi nỗ lực mà bạn vẫn chưa thoát khỏi cái mác 'ế lâu năm', đừng quá lo lắng, trang BuzzFeed đã tổng hợp và chỉ ra những cái lợi của cuộc sống độc thân mà ai cũng mơ ước.
Luôn muốn phát triển bản thân
Những người này thường có khát khao rất lớn với những mục tiêu rõ ràng. Bởi vì họ sống một mình nên họ luôn biết cách tập trung vào khả năng của bản thân, xác định mục tiêu rõ ràng để có thể gặt hái được kết quả tốt nhất có thể. Do đó, những người ưa thích sống một mình thường rất nỗ lực làm việc và cũng đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.
5 đặc điểm phổ biến của những người thích sống một mình 2
Những người này thường có khát khao rất lớn với những mục tiêu rõ ràng.
Thông minh
Nhóm người này khá thông minh và nhạy bén trong công việc. Không khí yên tĩnh xung quanh dường như không làm cho họ buồn chán mà trái lại còn là công cụ đắc lực giúp tăng độ nhạy bén của họ lên cao hơn nữa.
Nhóm người này thường có khả năng nắm bắt vấn đề cực nhanh và giải quyết công việc cũng rất hiệu quả. Hãy thử một lần làm việc với những người thuộc nhóm tính cách này nhé. Bạn sẽ học được không ít đâu.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Người em sầu mộng muôn đời

Người em sầu mộng muôn đời

Bài viết hay quá. Mình thích y chang vậy đó.
vinhnam

vinhnam

chuẩn kg cần chỉnh!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nam giới khoái áo dài ngũ thân

Nam giới khoái áo dài ngũ thân

Áo dài là trang phục truyền thống của người Việt, được cách tân từ áo ngũ thân. Và những định hình cơ bản về chiếc áo dài bắt đầu từ thời chúa Nguyễn ban hành các sắc lệnh nhằm thống nhất lại trang phục ở xứ đàng trong.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng