4 đội đầu tiên thi Olympic các môn KH Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh

0 Thanh Niên
Ngày 9.4, đại diện T.Ư Đoàn cho biết bảng đội tuyển của hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh về chủ đề Ánh sáng soi đường lần thứ 2, có sự tranh tài của 4 đội tuyển, gồm:
Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch
Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch
Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện Hậu cần, Trường ĐH Công nghiệp dệt may Hà Nội và Học viện Báo chí - Tuyên truyền.
Ở bảng thi đội tuyển, các đội sẽ trực tiếp tranh tài với 4 phần thi: Theo dòng lịch sử, Nhà thông thái trẻ, Đi tìm chân lý và Ánh sáng soi đường. Vòng thi cụm đầu tiên giữa 4 đội tuyển trên chính thức diễn ra tại Học viện Báo chí - Tuyên truyền (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) lúc 14 giờ 30 ngày 11.4.
Theo thống kê của T.Ư Đoàn đến ngày 9.4, hội thi đã có 300.903 lượt thí sinh dự thi thông qua tài khoản đăng ký tại www.anhsangsoiduong.vn. Thí sinh dự thi là học sinh, sinh viên, thanh niên cả nước, trong đó có nhiều thí sinh đang là du học sinh.
Hội thi do Ban Tuyên giáo T.Ư Đảng, T.Ư Đoàn và Bộ GD-ĐT phối hợp tổ chức, có sự đồng hành của Công ty CP Tập đoàn giáo dục Egroup, nhằm tạo sân chơi tìm hiểu, học tập kiến thức các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh niên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bất ngờ với hơn 100 chiếc máy ảnh phim cũ  trưng bày trong quán cà phê /// Ảnh: Tấn Đạt

Lưu giữ kỷ niệm ở quán cà phê có máy ảnh cũ

Với lối trang trí từ những chiếc máy ảnh cũ, đặc biệt là bức tường treo đầy ảnh kỷ niệm bạn bè, gia đình của khách, khi đến quán, nhiều khách chợt nhận ra đã lâu lắm rồi mình chưa chụp được một tấm hình kỷ niệm với gia đình...
Thùng trà đá miễn phí được đặt trên một tuyến phố  /// M.H

Thưởng thức & chia sẻ: Lòng tốt

Xem bức ảnh trên mạng chụp chiếc xe hơi đang đậu bên đường dưới trời mưa tầm tã, phía sau xe mở cho một người tài xế GrabBike ngồi bên trong trú mưa, bỗng dưng thấy ấm lòng.