4 đội đầu tiên thi Olympic các môn KH Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh

0 Thanh Niên
Ngày 9.4, đại diện T.Ư Đoàn cho biết bảng đội tuyển của hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh về chủ đề Ánh sáng soi đường lần thứ 2, có sự tranh tài của 4 đội tuyển, gồm:
Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch
Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch
Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện Hậu cần, Trường ĐH Công nghiệp dệt may Hà Nội và Học viện Báo chí - Tuyên truyền.
Ở bảng thi đội tuyển, các đội sẽ trực tiếp tranh tài với 4 phần thi: Theo dòng lịch sử, Nhà thông thái trẻ, Đi tìm chân lý và Ánh sáng soi đường. Vòng thi cụm đầu tiên giữa 4 đội tuyển trên chính thức diễn ra tại Học viện Báo chí - Tuyên truyền (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) lúc 14 giờ 30 ngày 11.4.
Theo thống kê của T.Ư Đoàn đến ngày 9.4, hội thi đã có 300.903 lượt thí sinh dự thi thông qua tài khoản đăng ký tại www.anhsangsoiduong.vn. Thí sinh dự thi là học sinh, sinh viên, thanh niên cả nước, trong đó có nhiều thí sinh đang là du học sinh.
Hội thi do Ban Tuyên giáo T.Ư Đảng, T.Ư Đoàn và Bộ GD-ĐT phối hợp tổ chức, có sự đồng hành của Công ty CP Tập đoàn giáo dục Egroup, nhằm tạo sân chơi tìm hiểu, học tập kiến thức các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh niên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn công tác của UBQGVTN Việt Nam vừa tham gia Diễn đàn thanh niên Nga - Việt năm 2019 và đã ký kết được nhiều nội dung hợp tác quan trọng giữa thanh niên hai nước	 /// Xuân Tùng

Nâng tầm Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam

Trong khi có phương án đề xuất giao cho Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam một số nhiệm vụ quản lý nhà nước về thanh niên, thì cơ quan soạn thảo luật Thanh niên sửa đổi lại đưa ra phương án: không quy định ủy ban này trong luật.
Các bạn và vườn cây cải ngọt theo mô hình nông nghiệp hữu cơ /// Trần Thanh Thảo

Học sinh trường chuyên... làm chủ vườn rau

Vườn rau hữu cơ được các học sinh (HS) trong Câu lạc bộ (CLB) Sinh học, Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu TP.Cao Lãnh (Đồng Tháp) tự trồng và bán. Hoạt động này giúp HS đưa bài học lý thuyết vào thực tế đồng thời cho ra thị trường nhiều sản phẩm rau sạch.