'Anh bồ câu' ảo giúp giới trẻ New Zealand

0 Thanh Niên
Trang tin Stuff ngày 24.4 dẫn kết quả khảo sát của tổ chức xã hội Youthline cho thấy thanh thiếu niên New Zealand thường giấu giếm những thắc mắc về các vấn đề như giới tính, ma túy, tâm lý...
 /// Ảnh: Youthline - Ảnh: Youthline
Ảnh: Youthline
Thay vì tâm sự với cha mẹ, thầy cô, các bạn trẻ lại lên mạng tìm kiếm nên dễ bị dẫn tới những thông tin sai lệch, thậm chí có hại. Youthline phát hiện có đến 54% số người được hỏi tuổi từ 16 đến 24 cho biết không thể nhờ cậy sự giúp đỡ của người lớn vì “xấu hổ” hay “mặc cảm”.
Trước tình trạng trên, Youthline quyết định đưa ra ứng dụng di động miễn phí mang tên Good2Great nhằm dẫn dắt người dùng trẻ trải qua các tình huống giả định về stress, bị ức hiếp trong trường học hay có cảm tình với ai đó.
Mục tiêu của ứng dụng mới là giúp giới trẻ tìm được câu trả lời chính xác cho các thắc mắc của mình cũng như xây dựng sự tự tin khi đối diện với những tình huống trong đời thật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Đặng Thị Thanh Trúc, thủ khoa Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) /// NVCC

Nữ sinh trường làng thành… thủ khoa đại học

Vui mừng, bất ngờ là cảm xúc của Đặng Thị Thanh Trúc, học sinh lớp 12 Trường THPT Hóa Châu (huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) sau khi biết tin trở thành thủ khoa Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) với số điểm 28,85.