Bán hoa hồng cầu vồng giúp giới trẻ LGBT dịp Valentine

0 Thanh Niên Online
Chuỗi siêu thị Morrisons của Anh đang bán hoa hồng cầu vồng để hỗ trợ giới trẻ LGBT vô gia cư trong ngày Valentine.
Bông hồng cầu vồng được bày bán tại siêu thị Morrisons /// Chụp màn hình Pink News Bông hồng cầu vồng được bày bán tại siêu thị Morrisons - Chụp màn hình Pink News
Bông hồng cầu vồng được bày bán tại siêu thị Morrisons
Chụp màn hình Pink News
Theo trang tin Pink News ngày 13.2, Morrisons đã hợp tác với The Albert Kennedy Trust, một tổ chức từ thiện ủng hộ giới trẻ vô gia cư thuộc cộng đồng LGBT (người đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính và chuyển giới), trong việc ra mắt loại hoa đặc biệt kể trên.
Hoa hồng cầu vồng bắt đầu được bày bán tại mọi cửa hàng của Morrisons từ ngày 11.2. Chuỗi siêu thị này sẽ quyên góp 50 xu (khoảng 15.000 đồng) mỗi bông hồng cho tổ chức từ thiện The Albert Kennedy Trust.
Lấy cảm hứng từ lá cờ cầu vồng tượng trưng cho cộng đồng LGBT, những người trồng hoa của Morrisons đã cắt những cành hoa hồng và nhúng từng phần vào một nước màu khác nhau để tạo ra một bông hoa rực rỡ sắc màu bao gồm màu xanh dương, vàng, xanh lá, tím và hồng.
Năm 2017, ước tính có gần 45.000 người trong độ tuổi từ 18-24 ở Anh đã tiếp cận chính quyền địa phương để tìm kiếm sự hỗ trợ. Theo The Albert Kennedy Trust, khoảng 1/4 những người trẻ tuổi có nguy cơ vô gia cư ở nước này được xác định thuộc cộng đồng LGBT.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chị Kim Ngân (phải) giới thiệu đến khách hàng đặc sản mắm chao cá mè vinh	 /// Ảnh: Hồng Hải

Đặc sản từ cá mè vinh

Nhận thấy sản phẩm mắm chao cá mè vinh có tiềm năng, chị Trần Thị Kim Ngân (27 tuổi, ngụ P.Long Châu, TX.Tân Châu, An Giang) đã quyết định khai thác kinh doanh đặc sản này.