Pooler (ảnh) giới thiệu tên tuổi, tình trạng bệnh thận đang ở giai đoạn 4 và nguyện vọng được người tốt bụng có nhóm máu A hoặc O hiến tạng để em có thể kéo dài sự sống. /// Ảnh: Chụp từ clip
Pooler (ảnh) giới thiệu tên tuổi, tình trạng bệnh thận đang ở giai đoạn 4 và nguyện vọng được người tốt bụng có nhóm máu A hoặc O hiến tạng để em có thể kéo dài sự sống.Ảnh: Chụp từ clip
Emily Pooler, 11 tuổi, sống ở TP.Auburn (bang Maine, Mỹ) đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt khi tự quay clip đăng trên Facebook và YouTube với mong muốn tìm được người hiến tạng phù hợp.
Trong đoạn phim dài 34 giây, Pooler giới thiệu tên tuổi, tình trạng bệnh thận đang ở giai đoạn 4 và nguyện vọng được người tốt bụng có nhóm máu A hoặc O hiến tạng để em có thể kéo dài sự sống.
Theo Đài WCSH, cha mẹ Pooler bị thừa cân và tiểu đường nên không thể ghép thận cho em. Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã có hơn 10.000 lượt xem và được nhiệt tình chia sẻ.
Dù đến nay vẫn chưa tìm được người phù hợp, song hành động của Pooler đã tạo cảm hứng cho nhiều người khác có hoàn cảnh tương tự mạnh dạn lên tiếng kêu gọi giúp đỡ. Ngoài ra, các tổ chức chuyên hỗ trợ cấy ghép nội tạng phi lợi nhuận cũng nhanh chóng vào cuộc giúp đỡ em.

Huỳnh Thiềm

Bạn đọc phản hồi (5 nhận xét)

Trang

Tôi muốn giúp cháu .....phải liên lạc như thế nào ? e mail của tôi :trangnguyen662005@yahoo.com

Huy

Tôi nhóm máu A. Muốn giúp cháu. Email tôi. Huy95hg@gmail.com

LAMQUACH

CẦU MONG PHÉP MÀU SẼ TỚI VỚI CON!☺

QUACHLAM

TUI CÓ 2 TRÁI THẬN CẮT MỘT TRÁI CHO BÉ CÓ SAO HK TA?😕

nhat linh

tôi muốn giúp

Bình luận