Bé gái 5 tuổi được tìm thấy sau 3 ngày mất tích trong rừng

0 Thanh Niên Online

Giới chức Nga vừa tìm thấy một bé gái 5 tuổi đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bé mất tích hơn 3 ngày trong rừng.

Hơn 1.000 người được huy động để tìm kiếm một bé gái mất tích trong rừng ở Nga /// Chụp màn hình TASS Hơn 1.000 người được huy động để tìm kiếm một bé gái mất tích trong rừng ở Nga - Chụp màn hình TASS
Hơn 1.000 người được huy động để tìm kiếm một bé gái mất tích trong rừng ở Nga
Chụp màn hình TASS
Bé gái nói trên mất tích vào chiều 18.8, trong lúc thăm một người thân ở làng Stepanovka thuộc Nizhny Novgorod, miền trung nước Nga, buộc giới chức phát động một cuộc tìm kiếm quy mô lớn. Tham gia cuộc tìm kiếm có khoảng 1.000 người, trong đó có nhân viên cứu hộ, cảnh sát, nhân viên tuần duyên.
Sau hơn 3 ngày tìm kiếm liên tục, giới chức tìm thấy bé ở trong rừng vào tối 21.8 (giờ địa phương). “Bé gái được tìm thấy trong rừng, đang được đưa ra ngoài”, bà Nadezhda Yermolayeva, phát ngôn viên của nhóm tìm kiếm cho hãng tin TASS hay.
Văn phòng vùng Nizhny Novgorod của Ủy ban Điều tra Nga (RIC) sau đó đã xác nhận thông tin này.
“Hiện tại, bé gái đã được đưa đến bệnh viện bằng xe của Ủy ban Điều tra Nga. Bé gái trong tình trạng kiệt sức và đang được điều trị”, RIC cho hay trong thông cáo. Giới chức y tế khu vực cho hay bé gái “trong tình trạng nguy kịch” và “đang mất nước nghiêm trọng”.
Theo các nhà điều tra, bé gái có thể đã đi bộ vào rừng, vốn nằm gần ngôi nhà bé đang ở. Một quan chức địa phương cho hay bé gái được tìm thấy tại vị trí cách ngôi nhà khoảng 1,5 km.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm