Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn thăm thanh niên tình nguyện

0 Thanh Niên
Ngày 26.7, anh Lê Quốc Phong, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, cùng đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra hoạt động tình nguyện tại tỉnh Gia Lai.
Anh Lê Quốc Phong tặng quà cho thanh niên tình nguyện tại H.Ea H’leo, Đắk Lắk 	 /// Ảnh: Trung Chuyên Anh Lê Quốc Phong tặng quà cho thanh niên tình nguyện tại H.Ea H’leo, Đắk Lắk - Ảnh: Trung Chuyên
Anh Lê Quốc Phong tặng quà cho thanh niên tình nguyện tại H.Ea H’leo, Đắk Lắk
Ảnh: Trung Chuyên
Đoàn đến thăm hoạt động tình nguyện tại 2 xã Ia Hlốp (H.Chư Sê) và xã Ia Le (H.Chư Pưh). Hai xã này hiện có hơn 40 sinh viên của Trường ĐH Công nghệ TP.HCM và Trường ĐH Công nghệ thông tin đang thực hiện những hoạt động tình nguyện như: dạy ôn tập hè cho học sinh bản địa, sửa chữa điện, sơn phòng học, làm khu vui chơi trẻ em, dạy kỹ năng sống…
Cùng ngày, anh Lê Quốc Phong cùng đoàn công tác T.Ư Đoàn đã đến thăm, tặng quà thanh niên tình nguyện ở Đắk Lắk. Tại xã Ea Răl (H.Ea H’leo), nơi có đội thanh niên tình nguyện của huyện và Trung đoàn 66 (Quân đoàn 3) đang làm đường giao thông nông thôn, anh Lê Quốc Phong đã đánh giá cao việc tổ chức hoạt động tình nguyện hè có tính sáng tạo tại địa phương. Đoàn cũng đã động viên, tặng quà cho đội thanh niên tình nguyện đang ôn tập hè cho trẻ em ở xã Ea Đăh, H.Krông Năng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nam còn trẻ nhưng đã có kinh tế ổn định và tạo viêc làm cho hơn 100 lao động từ nghề thủ công mỹ nghệ /// Thanh Dũng>

Làm giàu từ hàng thủ công mỹ nghệ

Còn trẻ tuổi nhưng sớm chí thú làm ăn nên anh Nguyễn Khoa Nam (24 tuổi, ngụ ấp Hòa Long, xã Định Thành, H.Thoại Sơn, An Giang) đã có kinh tế khá giả từ nghề thủ công mỹ nghệ.
Bạn trẻ giới thiệu mô hình khởi nghiệp nông nghiệp tại phiên chợ khởi nghiệp /// NỮ VƯƠNG>

Khi nào người trẻ khởi nghiệp?

Ý tưởng, tiền là quan trọng nhưng theo nhiều chuyên gia, dám ước mơ, có tinh thần quyết tâm đi đến cùng để biến ý tưởng, giấc mơ thành hiện thực thì người trẻ có thể bắt đầu khởi nghiệp.