Biểu dương đại úy cảnh sát cứu người bị tai nạn giao thông

0 Thanh Niên Online
Trên đường đi làm nhiệm vụ, phát hiện một người dân bị tai nạn giao thông đang chảy máu ở đầu, đại úy Lê Đăng Giang đã cởi áo trên người để băng bó vết thương và giúp đỡ đưa người bị nạn đi cấp cứu.
Anh Lê Văn Trung (bìa trái) Bí thư tỉnh đoàn Thanh Hóa trao tặng bằng khen cho đại úy Lê Đăng Giang /// ẢNH MINH HẢI Anh Lê Văn Trung (bìa trái) Bí thư tỉnh đoàn Thanh Hóa trao tặng bằng khen cho đại úy Lê Đăng Giang - ẢNH MINH HẢI
Anh Lê Văn Trung (bìa trái) Bí thư tỉnh đoàn Thanh Hóa trao tặng bằng khen cho đại úy Lê Đăng Giang
ẢNH MINH HẢI
Chiều 9.10, Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã trao tặng bằng khen của Bí thư tỉnh đoàn cho đại úy Lê Đăng Giang (công tác tại Đội Cảnh sát giao thông số 6, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa) vì đã có hành động đẹp cứu giúp người bị tai nạn giao thông trong khi làm nhiệm vụ.
Biểu dương đại úy cảnh sát cứu người bị tai nạn giao thông - ảnh 1
Hình ảnh đại úy Lê Đăng Giang cởi áo cứu giúp người bị tai nạn giao thông
Ảnh Cắt Tư Clip
Trước đó, khoảng 7 giờ ngày 7.10, trên đường từ thành phố Thanh Hóa vào huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) làm nhiệm vụ, khi đi đến xã Trường Lâm (huyện Tĩnh Gia) đại úy Giang phát hiện trên quốc lộ 1A có một người dân bị tai nạn giao thông nên dừng xe giúp đỡ.
Sau khi đưa nạn nhân vào lề đường, phát hiện thấy nạn nhân bị chảy máu do vết thương vùng đầu, đại úy Giang đã không ngần ngại cởi áo trên người để băng bó vết thương, sau đó gọi xe cứu thương đến đưa nạn nhân đi viện cấp cứu. Nạn nhân sau đó được xác định là ông Nguyễn Hữu Bích (68 tuổi, ngụ tại xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia).
Biểu dương đại úy cảnh sát cứu người bị tai nạn giao thông - ảnh 2
Ngoài bằng khen của Tỉnh đoàn Thanh Hóa, đại úy Lê Đăng Giang còn được Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa tặng giấy khen
Ảnh Minh Hải
Chia sẻ với Thanh Niên, đại úy Lê Đăng Giang, cho biết do tình huống bất ngờ, khu vực xảy ra vụ việc ít dân cư nên không còn cách nào khác đành phải dùng áo ép vào vết thương để tránh nạn nhân ra nhiều máu ảnh hưởng đến tính mạng. Sau khi được đưa đến viện cấp cứu, sức khỏe của ông Nguyễn Hữu Bích đã hồi phục.
Hành động đẹp của đại úy Lê Đăng Giang cũng đã được Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa tặng giấy khen và được trao cùng ngày 9.10.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm