Bộ ảnh '3 năm 6 tháng yêu xa' gây sốt mạng xã hội

0 Thanh Niên Online
Bộ ảnh được đặt tựa Long Distance Love của đôi bạn trẻ Diệu Ly và Thành Đạt tái hiện lại quãng thời gian yêu xa đã gây được ấn tượng với rất nhiều cư dân mạng xã hội.
 
Được biết, Diệu Ly và Thành Đạt (cùng sinh năm 1988, quê Hải Phòng) là bạn học chung từ thời cấp 3. Hơn 3 năm trước, Linh sang Mỹ du học, còn Đạt ở nhà làm ông chủ một quán cà phê.
Khoảng thời gian xa cách nửa vòng trái đất, gần 15.000 km, 19 tiếng bay, chênh lệch 12 giờ đồng hồ, là thử thách không nhỏ với tình yêu của Ly và Đạt. Tuy nhiên, Diệu Ly chia sẻ: “Khi tình yêu đủ lớn thì sẽ có đủ sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn. Mình luôn biết mình cần gì, muốn gì!”.
Bộ ảnh '3 năm 6 tháng yêu xa' gây sốt mạng xã hội - ảnh 1
Bộ ảnh '3 năm 6 tháng yêu xa' gây sốt mạng xã hội - ảnh 2
Bộ ảnh '3 năm 6 tháng yêu xa' gây sốt mạng xã hội - ảnh 3
Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh cưới giản dị, đời thường và cũng rất ngọt ngào của mình, Diệu Ly cho biết: “Một buổi sáng mình ngồi cà phê, nghe bài hát Về với anh của Bằng Kiều, rồi nảy ý tưởng về bộ ảnh với những shot hình riêng của hai người, thể hiện sự xa cách sau đó gặp lại nhau”.
Do ê-kíp chụp ảnh đều là bạn bè của Ly và Đạt, lại cũng có người đang yêu xa nên ý tưởng và kịch bản được hoàn thiện rất nhanh chóng. Bộ ảnh được thực hiện vỏn vẹn trong vòng 24 giờ.
Bộ ảnh '3 năm 6 tháng yêu xa' gây sốt mạng xã hội - ảnh 4
Bộ ảnh '3 năm 6 tháng yêu xa' gây sốt mạng xã hội - ảnh 5
Bộ ảnh '3 năm 6 tháng yêu xa' gây sốt mạng xã hội - ảnh 6
Bộ ảnh '3 năm 6 tháng yêu xa' gây sốt mạng xã hội - ảnh 7

Bộ ảnh cưới của Diệu Ly mới chỉ được đăng tải lên Facebook nhưng đã được gần 6.000 lượt người chia sẻ. Diệu Ly cảm thấy rất bất ngờ: “Bọn mình làm cũng đơn giản, không cầu kì màu mè gì, chỉ những nơi rất quen thuộc như quán cà phê, trong phòng ngủ, không đi đâu xa, không cảnh ngoạn mục gì, nhưng không ngờ lại được nhiều bạn yêu thích đến vậy”.
Bộ ảnh '3 năm 6 tháng yêu xa' gây sốt mạng xã hội - ảnh 8
Bộ ảnh '3 năm 6 tháng yêu xa' gây sốt mạng xã hội - ảnh 9
Bộ ảnh '3 năm 6 tháng yêu xa' gây sốt mạng xã hội - ảnh 10
Bộ ảnh '3 năm 6 tháng yêu xa' gây sốt mạng xã hội - ảnh 11
Bộ ảnh '3 năm 6 tháng yêu xa' gây sốt mạng xã hội - ảnh 12
Bộ ảnh '3 năm 6 tháng yêu xa' gây sốt mạng xã hội - ảnh 13

Diệu Ly còn thấy rất hạnh phúc, khi bộ ảnh của cô góp phần động viên cho những cặp tình nhân trẻ đang mong mỏi từng ngày để trở về với nhau: “Bộ ảnh phán ánh câu chuyện riêng của bọn mình, và nó càng trở nên ý nghĩa hơn khi được rất nhiều bạn bình luận và chia sẻ. Mình đọc và rất xúc động! Ngoài kia có rất nhiều bạn cũng đang yêu xa. Có những người không đến được với nhau, nhưng cũng có những người đang rất cố gắng vì tình yêu của họ”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Lê Duy Toàn và các sản phẩm độc đáo của mình /// Nữ Vương

Độc đáo bánh tráng, bún, phở bằng... thanh long, dưa hấu

Trước thực trạng nông sản của người dân đang kêu gọi 'giải cứu' vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, ông chủ trẻ Lê Duy Toàn (32 tuổi, ở Củ Chi, TP.HCM) đã sáng tạo bánh tráng, bún, phở độc đáo từ dưa hấu và thanh long.