Cảnh sát Mỹ nỗ lực định hướng thanh thiếu niên

0 Thanh Niên
Trong nỗ lực của cảnh sát TP.San Bernardino (bang California, Mỹ) nhằm kết nối với cộng đồng và ngăn ngừa bạo lực, một chương trình đối thoại gần đây được tổ chức nhằm cải thiện mối quan hệ giữa lực lượng cảnh sát với giới trẻ.
 /// Ảnh minh họa: Reuters - Ảnh minh họa: Reuters
Ảnh minh họa: Reuters
Theo tờ The San Bernardino Sun, giới cảnh sát được tham gia một khóa đào tạo có tên “Kết nối giới trẻ và cộng đồng với lực lượng hành pháp”, đồng thời tham gia đối thoại để hiểu thêm những tâm tư của cộng đồng nhằm giúp ích hơn cho công việc.
Người dân có thể trao đổi với cảnh sát về những điều vừa ý hoặc những điều chưa hài lòng, cần thay đổi của lực lượng cảnh sát. “Điều quan trọng là người dân hiểu được vai trò của cảnh sát và cảnh sát hiểu được mối quan tâm của người dân. Diễn đàn này là cơ hội tốt cho chúng ta tiếp tục nuôi dưỡng và xây dựng mối quan hệ này”, cảnh sát trưởng Jarrod Burguan cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn trẻ Vân Kiều với những sản phẩm mây tre độc đáo /// BÁ CƯỜNG

Bạn trẻ biến mây tre thành những sản phẩm độc đáo

Những sản phẩm ống hút, hộp đựng tăm, cốc uống nước… được chế tạo bằng mây, tre đang được một số người trẻ Vân Kiều sống tại các xã phía bắc huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) sản xuất, mang lại cơm áo hàng ngày...