Cặp đôi Hàn Quốc gây sốt với bộ ảnh ‘Nắm tay nhau trước nhà’

0 Thanh Niên Online
'Thời tiết có thể thay đổi, trang phục mỗi lúc một khác, duy chỉ tình yêu và nụ cười họ trao cho nhau mỗi ngày là bất biến…' - thông điệp từ loạt ảnh đang hút hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội.
Không cần đưa nhau đi khắp thế gian, cũng không cần ăn mặc lộng lẫy xuất hiện trong những nơi chốn xa hoa, chỉ cần bạn luôn nắm chặt tay người mình yêu và cười thật tươi trước hiên nhà, như vậy là đủ nổi tiếng rồi.
Hình ảnh của cặp đôi Hàn Quốc được yêu thích trên Instargam trước khi gây sốt tại Việt Nam - Ảnh: chụp màn hình
Hình ảnh của cặp đôi Hàn Quốc được yêu thích trên Instargam trước khi gây sốt tại Việt Nam - Ảnh chụp màn hình
Đó là trường hợp của cặp đôi trẻ đến từ Hàn Quốc mới đây. Khoác lên mình những bộ trang phục đời thường tối giản nhưng được kết hợp đầy tinh tế, cặp đôi trẻ đã vẽ nên một tình yêu đồng điệu từ tâm hồn đến ngoại hình. Bộ ảnh truyền tải thông điệp ý nghĩa: Bốn mùa xuân hạ thu đông, tiết trời có thể thay đổi, trang phục mỗi lúc một khác, chỉ tình yêu và nụ cười dành cho nhau mỗi ngày là bất biến.
Tác phẩm được Fanpgae The little garden chia sẻ đều tiên và đặt tên là “Trước nhà”, hút hơn 8.500 lượt like cùng nhiều lượt chia sẻ. Khá nhiều bình luận cho rằng chính yếu tố đơn giản và trùng lặp có chủ đích từ người thực hiện bộ ảnh, đã mang lại sức hút riêng cho tác phẩm này.
Theo tìm hiểu, loạt ảnh trên được người dùng mạng chọn lọc từ những bài đăng của tài khoản Instagram kkong397. Đây là trang hình ảnh cá nhân của một cặp đôi trẻ người Hàn Quốc, họ đang sống tại đảo Jeju, hoạt động trong lĩnh vực thời trang, có cửa hàng kinh doanh riêng.
Nhiều bạn trẻ Việt rủ nhau thực hiện bộ ảnh “Trước nhà” giống cặp đôi người Hàn - Ảnh: chụp màn hình
Nhiều bạn trẻ Việt rủ nhau thực hiện bộ ảnh “Trước nhà” giống cặp đôi người Hàn - Ảnh: chụp màn hình
Không chỉ là những người trẻ có gu thời trang ấn tượng, cặp đôi còn theo đuổi xu hướng sống tối giản. Cuộc sống của đôi bạn trẻ này khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của một nghệ sĩ nổi tiếng - Lee Hyori và chồng cô.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm