Cha buộc con trai 10 tuổi xin ăn vì không làm xong bài tập về nhà

0 Thanh Niên Online

Vào thời điểm cảnh sát tìm đến, cậu bé đang quỳ xin ăn tại ga xe lửa của thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) từ 4 giờ sáng, bên cạnh là cặp sách, theo báo SCMP hôm 11.12.

Cậu bé đã được cảnh sát đưa về đồn trước khi gọi điện cho mẹ cậu /// Miaopai Cậu bé đã được cảnh sát đưa về đồn trước khi gọi điện cho mẹ cậu - Miaopai
Cậu bé đã được cảnh sát đưa về đồn trước khi gọi điện cho mẹ cậu
Miaopai
Cảnh sát nhận được tin báo vào 4 giờ 45 sáng 5.12 và nhanh chóng đến nơi. Trời vào sáng sớm lạnh 10oC nhưng cậu bé chỉ có một chiếc áo khoác.
Theo học sinh này, cha đã bỏ cậu ở đây khoảng 45 phút và đi làm.
Giáo viên đã gọi báo với phụ huynh rằng con không làm xong bài tập”, bé trai nói. Thế là người cha đưa cho con trai một cái bát và phạt cậu phải quỳ xuống xin ăn người qua đường.
Cảnh sát đưa học sinh này về đồn, cho cậu uống nước nóng và ăn bánh quy trước khi gọi điện cho mẹ cậu. Người mẹ nhanh chóng đến nơi và mang theo áo ấm. Bà hoàn toàn không biết chồng mình đã phạt con trai như thế.
Các cảnh sát cho rằng gia đình không nên phạt bằng cách bắt con trẻ xin ăn vì sẽ gây tổn thương lòng tự trọng của đứa bé. Bên cạnh đó, hành vi này cũng gây mất trật tự công cộng.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Trương Đình Dung miệt mài gắn tranh lên hành lang và buồng bệnh của Khoa Nhi (Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị)	 /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Đưa tranh vào bệnh viện phục vụ bệnh nhi

Nhìn bề ngoài râu ria xồm xoàm, nói năng tưng tửng, ít ai ngờ rằng Trương Đình Dung (giảng viên Trường CĐ Sư phạm tỉnh Quảng Trị) lại thực hiện một việc hết sức... dễ thương: Đưa tranh vào từng giường bệnh để các bệnh nhi ngắm!