Cha lái chiếc xe gỗ tự đóng tặng con gái sinh nhật 15 tuổi

2 Thanh Niên Online

Sau khi đóng xong chiếc ô tô Volkswagen Beetle bằng gỗ, một thợ mộc ở Peru đang trên đường lái xe vượt nhiều ngàn cây số từ Lima đến New York để hoàn tất lời hứa với con gái nhân dịp sinh nhật.

Chiếc xe đặc biệt thu hút vì bề ngoài ốp gỗ /// Chụp từ RT Chiếc xe đặc biệt thu hút vì bề ngoài ốp gỗ - Chụp từ RT
Chiếc xe đặc biệt thu hút vì bề ngoài ốp gỗ
Chụp từ RT
Ông Bienvenido Ortega, người CH Dominica nhưng sống ở thủ đô Peru từ năm 2010, đã cặm cụi gỡ bỏ toàn bộ lớp vỏ kim loại của chiếc xe có từ thập niên 1970 và thay hoàn toàn bằng gỗ.
Sau 5 năm, ông đã thực hiện được lời hứa đối với con gái yêu là tặng cho cô bé một ô tô độc nhất vô nhị khi tròn 15 tuổi, theo RT hôm 16.4.
Dù món quà đến trễ, con gái giờ đã 20 tuổi, ông Ortega bắt đầu lên đường lái xe đến New York, nơi cô đang định cư.
“Lòng tôi luôn thôi thúc cảm giác muốn ôm con tại New York và tổ chức sinh nhật 15 tuổi cho con bé, dù nay cháu đã 20”, ông Ortega kể lại.
“Trên thực tế, cứ cho là tôi đến đích khi con bé đã lập gia đình và sinh con, tôi vẫn sẽ ôm con bé và tổ chức một sinh nhật hoàn hảo kiểu công chúa cho con gái mình, như tôi đã hứa.
Đây là lần thứ hai ông Ortega thử lái chiếc xe đặc biệt đến thành phố Mỹ. Vào lần đầu tiên, ông chỉ đủ sức chạy đến thành phố Monteria ở phía bắc Colombia vào tháng 10.2017. Lần này, ông đã đi xa hơn và đang ở thành phố Quito của Ecuador.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Phú Đông

Nguyễn Phú Đông

Con người luôn không ngừng sáng tạo.
ý trần thị như

ý trần thị như

đẹp quá trời.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các đại sứ sống xanh nhận hoa làm bằng rau củ từ chương trình /// Thúy Hằng

Nhà giàu mới cần sống xanh?

Có phải nhà giàu mới cần sống xanh, vì nhà nghèo đâu có sử dụng nhiều đồ điện tử, nhiều quần áo may mặc và tàn phá nhiều môi trường? Một bạn trẻ đặt câu hỏi gây tranh cãi trong chương trình.