Cha mẹ bị tố ‘tra tấn’ tàn nhẫn 10 đứa con

0 Thanh Niên Online

10 đứa trẻ được phát hiện trong tình trạng nhếch nhác ở ngôi nhà tại bang California (Mỹ) đã bị cha mẹ chúng trấn nước, lấy ná bắn và dùng nước đủ lột da dội lên người, theo Đài CBS dẫn lời giới hữu trách.

Hai vợ chồng Ina Rogers và Jonathan Allen /// Solano County Sheriff's Office Hai vợ chồng Ina Rogers và Jonathan Allen - Solano County Sheriff's Office
Hai vợ chồng Ina Rogers và Jonathan Allen
Solano County Sheriff's Office
Thông tin chi tiết về những hành động trên đã được liệt kê trong bản kiến nghị nộp lên tòa án do phía công tố viên thực hiện nhằm gia tăng mức bảo lãnh đối với người mẹ nhẫn tâm, bà Ina Rogers, 30 tuổi. Số tiền bảo lãnh được ấn định trước đó là 495.000 USD.
“Bọn trẻ liên tục bị đấm, siết cổ, cắn, bị bắn bằng vũ khí như ná và súng hơi, bị quất bằng gậy, hoặc trở thành đối tượng bị trấn nước, dội nước nóng đến lột da lên người”, theo nội dung kiến nghị do AFP thu được hôm 16.5.
“Vì bị đánh đập thường xuyên, bọn trẻ trên người bị đủ loại sẹo, thậm chí tay cũng gãy”, theo giới chức công tố.
Rogers và chồng tên Jonathan Allen, 29 tuổi, đã bị bắt vào ngày 31.3 tại nhà riêng ở thị trấn Fairfield, phía bắc San Francisco, sau khi cảnh sát nhận được cuộc gọi trình báo trẻ mất tích, mới 12 tuổi.
Khi bước vào nhà, các cảnh sát tá hỏa khi phát hiện 9 đứa trẻ, tuổi từ 4 tháng đến 11 tuổi, rúc vào nhau trên nền nhà của phòng khách. Ngôi nhà trong tình trạng bẩn thỉu, với quần áo, rác rến và phân người dây khắp nơi.
Lũ trẻ được đưa vào trung tâm chăm sóc của nhà nước, qua điều tra, cảnh sát phát hiện sự thật kinh hoàng.
Người chồng bị giam với số tiền bảo lãnh 1,5 triệu USD. Rogers cũng bị bắt và đang đối mặt với 9 tội đối xử tệ với trẻ con.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm