Chàng trai kéo xe 1,4 tấn trong 19 giờ để gây quỹ từ thiện

2 Thanh Niên Online
Ross Edgley, 30 tuổi, một vận động viên thể hình đã hoàn thành đoạn đường 26,2 dặm, kéo chiếc 1,4 tấn trong 19 giờ liền nhằm gây quỹ từ thiện, theo tờ Daily mail.
Ảnh chụp màn hình Daily mail Ảnh chụp màn hình Daily mail
Ảnh chụp màn hình Daily mail
Vận động viên thể hình 30 tuổi, anh Ross Edgley, đã kéo chiếc xe nặng 1,4 tấn trong suốt 19 giờ không nghỉ, hoàn thành đoạn đường dài 26,2 dặm, để gây quỹ cho bốn tổ chức từ thiện.
Để làm được điều này anh đã chuẩn bị từ 8 tháng trước.
Anh đã tập luyện 14 giờ mỗi ngày và tranh thủ sự giúp đỡ của các vận động viên khác.
Trả lời tờ MailOnline, Ross cho biết trong năm 2015, nhiều biến cố xảy ra khiến quỹ từ thiện hằng tháng của anh không còn đủ nữa.
Hiện tại, anh đã kêu gọi được giúp đỡ từ hơn 500.000 người theo dõi trên các trang mạng xã hội thông qua các bí quyết ăn uống, tập luyện của mình.
“Tôi cần làm điều khác biệt, như việc kéo chiếc xe nặng 1,4 tấn. Tôi đăng lên mạng xã hội và mọi người ồ ạt vào xem” - Ross nói.
Anh bắt đầu lúc 7 giờ sáng. Trời đổ mưa nhưng anh chỉ mới hoàn thành 5 dặm đầu tiên. Anh nghỉ 5 phút mỗi tiếng để ăn, “nghỉ càng lâu thì tôi càng nguy hiểm”.
Đến 7 giờ tối, khi cả thể chất lẫn tinh thần đã mệt nhoài, Ross về đến nơi và sà vào vòng tay của 10 thành viên gia đình, bạn bè, những người đã theo dõi đoạn đường phi thường của anh.
“Tôi rất vui vì mọi người luôn kề bên. Tốc độ nhanh nhất tôi đi là 3 dặm/giờ” - Ross chia sẻ. Sau đó anh ngủ một giấc 16 tiếng.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Huy Trần

Huy Trần

Ý chí mạnh mẽ thật
hiếu Trung

hiếu Trung

Thích nổi tiếng nhưng tiếc là một hành động không thiết thực. chẳng thà quét rác hết đoạn đường còn tốt hơn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm