Chàng trai trẻ đi tù vì đồn bạn học là gái mại dâm

Đánh giá tác giả

1 Thanh Niên Online

Tương Ký đã cầm đầu một nhóm bạn lan truyền tin đồn trên mạng xã hội rằng cô bạn học Vương Tĩnh Tĩnh là gái mại dâm, dù thực tế gia đình cô rất giàu có. Tất cả đều là bạn học cùng lớp.

Cô Vương Tĩnh Tĩnh bị bạn học đồn là gái mại dâm từ khi còn học phổ thông đến vào đại học /// Ảnh chụp màn hình South China Morning Post Cô Vương Tĩnh Tĩnh bị bạn học đồn là gái mại dâm từ khi còn học phổ thông đến vào đại học - Ảnh chụp màn hình South China Morning Post
Cô Vương Tĩnh Tĩnh bị bạn học đồn là gái mại dâm từ khi còn học phổ thông đến vào đại học
Ảnh chụp màn hình South China Morning Post
Tương Ký đã bắt đầu lan truyền tin đồn từ năm 2009, khi cả nhóm đều đang học phổ thông tại Trường trung học Ôn Lĩnh, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, theo South China Morning Post.
Ngoài ra, nhóm của Tường Ký còn đồn rằng việc Tĩnh Tĩnh tiết lộ gia đình cô giàu có là điều dối tra. Hành vi này kéo dài cho đến khi Tĩnh Tĩnh lên đại học. Nhóm theo dõi cô gái và tiếp tục đăng những thông tin bịa đặt chuyện cô làm gái mại dâm lên các diễn đàn trực tuyến và mạng xã hội.
Đến nay, những người liên quan đều đã 25 tuổi. Tĩnh Tĩnh quyết định kiện Tường Ký ra tòa vì tội phỉ báng. Tường Ký đã xuất hiện trước tòa án nhân dân thị trấn Ôn Lĩnh vào ngày 12.4, theo Yangtse Evening Post.
Cô Vương Tĩnh Tĩnh đã trình với tòa 14 bức ảnh chụp màn hình những bài đăng, bình luận xúc phạm và phỉ báng của Tường Ký trên mạng xã hội. Trong đó có một bài đăng có đến 6.278 lượt xem. Nội dung là Tĩnh Tĩnh “chỉ tính 500 nhân dân tệ cho một đêm”.
Tóa tuyên Tường Ký 3 tháng tù giam. Tĩnh Tĩnh cũng cho biết cô đã lao đao vì những lời đồn. Trong suốt những năm trung học, hàng nghìn học sinh trong trường đã chạy đến lớp Tĩnh Tĩnh để trông rõ mặt cô. Tĩnh Tĩnh đã bị trầm cảm và nhiều lần muốn tự tử, theo South China Morning Post.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

NVH

Tưởng ở Việt nam xử tội chớ, ai dè.....Thất vọng!!!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Múa lân cùng đám bạn ở quê là kỷ niệm chẳng bao giờ quên /// Võ Trường Sơn>

Mơ ước cùng lân

Sống ở TP.HCM được 4 năm, cũng chừng ấy thời gian Đặng Thanh Quang (11 tuổi, quê xã Bình Khương, H.Bình Sơn, Quảng Ngãi) phải bán vé số để kiếm sống.
Bạn trẻ giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp tại chợ phiên /// HOA NỮ>

Nhịn ăn để khởi nghiệp

Những bạn trẻ còn đi học nhưng có chung niềm đam mê với thực phẩm sạch, hằng tháng đã tiết kiệm từng đồng, nhịn các khoản chi tiêu để quyết tâm khởi nghiệp.

Múa lân cùng đám bạn ở quê là kỷ niệm chẳng bao giờ quên /// Võ Trường Sơn >

Mùa trung thu thuở ấy

Mỗi mùa trung thu về, thấy sao mà nhớ mà thương cái tiếng trống lân cắc tùng, cắc tùng trong dòng hồi ức tuổi thơ…