Chế giễu phần tử cực đoan trên Facebook, một sinh viên bị cắt cổ

0 Thanh Niên Online
Sau khi Nazimuddin Samad lên tiếng chỉ trích những người hồi giáo cực đoan trên Facebook, cho rằng họ quá cứng nhắc và chưa tôn trọng quyền phụ nữ, chàng sinh viên 26 tuổi bị sát hại.
Bình phẩm về hồi giáo trên Facebook khiến một sinh viên bị tấn công - Ảnh minh họa: Shutterstock Bình phẩm về hồi giáo trên Facebook khiến một sinh viên bị tấn công - Ảnh minh họa: Shutterstock
Bình phẩm về hồi giáo trên Facebook khiến một sinh viên bị tấn công - Ảnh minh họa: Shutterstock
Nazimuddin Samad, sinh viên 26 tuổi đã thiệt mạng sau vụ tấn công đêm 6.4, do một băng đảng tại Bangladesh thực hiện, vì nạn nhân đã chế giễu những phần tử cực đoan trên Facebook, theo Daily Mail
Cảnh sát vùng Dhaka cho hay: “Đây là vụ giết người có chủ đích; tuy nhiên, vẫn chưa có nhóm nào đứng ra nhận trách nhiệm”. “Đã có ít nhất 4 kẻ nổi loạn cắt cổ Nazimuddin Samad bằng rựa. Sau khi thanh niên này ngã xuống, chúng dùng súng lục bắn nạn nhân ở cự ly gần, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ”, cảnh sát cho biết thêm.
Những kẻ tấn công đã hét lớn “Chúa tối thượng” khi thực hiện vụ giết hại nam sinh viên tại một con đường gần Đại học Jagannath Dhaka.
Trước đó Nazimuddin Samad đã nêu quan điểm cá nhân khi lên tiếng chỉ trích những người hồi giáo cực đoan, cho rằng họ quá cứng nhắc và chưa tôn trọng quyền phụ nữ. Ngoài ra, thanh niên này còn đề cập trên Facebook của mình vụ một giáo sĩ hồi giáo cực đoan bị bắt mới đây vì tội cưỡng hiếp bé trai.
Tại Bangladesh, những người vô thần như sinh viên xấu số trên thường là mục tiêu tấn công của các phần tử hồi giáo cực đoan.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhóm tác giả của thùng rác thông minh (từ trái sang Trần Lê Duy, Nguyễn Mậu Hiếu, Lưu Diệu Hoa) /// HOA NỮ

Dùng trí tuệ nhân tạo làm thùng rác thông minh

Có thể kết nối internet, lưu trữ, thống kê dữ liệu; tự động mở nắp, nhận diện và phân loại rác…, là những tính năng của thùng rác thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo do sinh viên sáng chế.