Chuỗi hội thảo về sức khỏe tâm trí trẻ

0 Thanh Niên Online
Từ ngày 11.8, chuỗi hội thảo về sức khỏe tâm trí trẻ em và vị thành niên lần lượt diễn ra tại tầng 6, tòa nhà Flemington, số 182 đường Lê Đại Hành, Q.11, TP.HCM. 
Phụ huynh và trẻ em tham gia một hội thảo kỹ năng sống tại TP.HCM /// Ảnh minh họa: Nguyễn Như Phụ huynh và trẻ em tham gia một hội thảo kỹ năng sống tại TP.HCM - Ảnh minh họa: Nguyễn Như
Phụ huynh và trẻ em tham gia một hội thảo kỹ năng sống tại TP.HCM
Ảnh minh họa: Nguyễn Như
Cụ thể là các hội thảo: Nghiện game và trầm cảm (sáng 11.8); Cách chăm sóc trẻ từ 0 đến 5 tuổi (chiều 11.8); Kỹ năng làm cha mẹ (sáng 25.8); Sự phát triển tâm lý ở tuổi vị thành niên (sáng 1.9); Dấu hiệu nhận biết rối loạn phát triển ở trẻ (chiều 1.9).
Chuỗi hội thảo này dành cho những bậc phụ huynh, với mục đích nâng cao nhận thức, hiểu biết của cộng đồng về tâm lý trẻ em cũng như cách giao tiếp, làm việc, chăm sóc, giáo dục trẻ nhằm tạo ra môi trường an toàn, tôn trọng trẻ em và trẻ vị thành niên.
Theo đó, những bác sĩ, chuyên gia tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ thông tin hữu ích với phụ huynh, bao gồm: Bác sĩ Phạm Ngọc Thanh, chuyên ngành nhi khoa và phát triển, nguyên trưởng Khoa Tâm lý, Bệnh viện Nhi đồng 1; bác sĩ Trần Thiện Thắng, chuyên ngành tâm lý và sức khỏe tâm thần, giảng viên Trường ĐH Y dược Cần Thơ; bác sĩ Nguyễn Phương Anh, chuyên ngành nhi khoa và phát triển Khoa Tâm lý, Bệnh viện Nhi đồng 1; thạc sĩ tâm lý học lâm sàng Hoàng Dương…
Được biết, những người tham gia chuỗi hội thảo sẽ đóng góp gây quỹ cho các dự án xã hội phục vụ cộng đồng của Nhóm công tác xã hội Happier. Đăng ký tham dự chương trình: https://goo.gl/q47EQr.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Lê Quốc Phong (thứ 2 từ phải qua) tham quan các mô hình sáng tạo của sinh viên trưng bày tại hội nghị  /// Ảnh: Lê Thanh>

Đẩy mạnh phong trào ‘Sinh viên 5 tốt’

Anh Phong đặt ra một số vấn đề, là: Làm thế nào để phong trào 'Sinh viên 5 tốt' tiếp tục phát triển mạnh mẽ, là phong trào chủ đạo, xuyên suốt, thu hút sự quan tâm, tham gia một cách tự giác của đông đảo sinh viên.
Đại biểu tham dự dự hội nghị chụp hình với logo của Hội sinh viên Việt Nam. 

 /// Lê Thanh>

Sinh viên là nguồn nhân lực chất lượng cao

Làm thế nào để phong trào Sinh viên 5 tốt tiếp tục phát triển mạnh mẽ, là phong trào chủ đạo, xuyên suốt, thu hút sự quan tâm, tham gia một cách tự giác của đông đảo sinh viên.
Bạn trẻ thích thú khám phá chiếc máy đánh chữ cổ	 /// Ảnh: Nữ Vương>

Thú vui quay về quá khứ của người trẻ

Cuối tuần, nhiều bạn trẻ tìm cảm giác thư giãn bên ly cà phê, trong không gian xưa rồi cùng chuyện trò, hoài niệm. Đấy là cách mà nhiều bạn trẻ chọn để giải tỏa những áp lực, căng thẳng và bộn bề của cuộc sống.
Daniel Radcliffe năm nay đã 29 tuổi /// Ảnh chụp màn hình Telegraph>

Harry Potter đã già?

Diễn viên Daniel Radcliffe đóng bộ phim đầu tiên về Harry Potter vào 17 năm trước, khi anh chỉ mới 11 tuổi.