Chuyển giao 6 công trình nghiên cứu của sinh viên

0 Thanh Niên
Trung tâm phát triển khoa học và công nghệ trẻ (Thành đoàn TP.HCM) vừa chuyển giao 6 công trình nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng cao cho một số đơn vị, sở, ngành tại TP.HCM để triển khai trong thực tế.
Đây là những công trình đoạt giải cao tại cuộc thi Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka 2017. Các công trình nghiên cứu gồm: Thiết kế và phát triển robot dịch vụ trong gia đình; Thiết kế mô hình điện gió, xử lý nước thải cho tàu du lịch trên sông Sài Gòn; Thiết kế đô thị khu dân cư ven rạch Bà Lớn Q.8; Xây dựng ứng dụng hỗ trợ tìm nhà trọ trên thiết bị di động; Nông nghiệp thông minh; Nghiên cứu thành phần hóa học trong vỏ quả dó bầu.Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giao diện với hình ảnh làng quê Việt của ứng dụng /// NHÂN VẬT CUNG CẤP

Ứng dụng giúp bé vừa chơi vừa học

Trăn trở trước mối lo của nhiều phụ huynh hiện nay khi cho con tiếp xúc với thế giới mạng, nhóm sinh viên tại TP.HCM đã sáng chế ra ứng dụng giúp bé vừa chơi vừa học lại vừa được vận động.
Để thích nghi với nghề content, bạn trẻ cần cầu thị, chăm chỉ, chịu được áp lực	 
 /// Ảnh: Shutterstock

Nghịch lý nghề 'bán chữ lấy tiền'

Nghề 'content writer', 'copy writer' (sản xuất nội dung) đang phổ biến trong giới trẻ, phát triển mạnh thời gian gần đây. Những mẩu tuyển dụng người làm việc này tràn ngập khắp mạng xã hội.