Clip học sinh khiêu vũ trong sân trường khiến dân mạng thích thú

2 Thanh Niên Online
'Tôi muốn tạo điều kiện cho các em có thêm những kỹ năng sống, đức - trí - thể - mỹ phát triển toàn diện và khơi dậy những đam mê thật sự trong con người mỗi học sinh', cô Dương Thị Hồng Nụ, giáo viên của trường chia sẻ.
Ảnh cắt từ clip Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip
Mới đây, một diễn đàn mạng đã đăng tải clip ghi lại khoảnh khắc nhiều em học sinh cùng nhau khiêu vũ trên sân trường, ai nấy đều tự tin sải bước làm chủ động tác, khiến người xem trầm trồ thích thú. 
“Rất tuyệt! Vừa giải trí sau những tiết học căng thẳng, vừa rèn luyện sức khỏe và lại biết thêm bộ môn khiêu vũ nữa. Cần nhân rộng mô hình này tới các trường trong cả nước” - thành viên Du Gia Thinh khen ngợi.
Bạn có nickname là Phương H.T tán dương ý tưởng của thầy cô giáo: “Các thầy cô ở đây thật sự rất hiểu tâm lý học sinh. Nếu mô hình này được áp dụng cho cấp phổ thông thì chắc chắn cũng sẽ được các em ủng hộ và giờ thể dục sẽ không còn nhàm chán vì những động tác cũ rích được dạy lại qua nhiều năm. Hoan nghênh các thầy cô”.
Clip học sinh khiêu vũ trong sân trường khiến dân mạng thích thú - ảnh 1
Ảnh cắt từ clipClip học sinh khiêu vũ trong sân trường khiến dân mạng thích thú - ảnh 2

Hiện nay mô hình giờ học nhảy này đã được nhân rộng ra 3 trường trong cả huyện, nhưng con số ấy vẫn còn khiêm tốn so với tổng số trường trên toàn tỉnh Bắc Giang

Clip học sinh khiêu vũ trong sân trường khiến dân mạng thích thú - ảnh 3

Cô Dương Thị Hồng Nụ


“Các bé đáng yêu quá! Mình ước gì hai con mình cũng có được những giờ học thú vị như thế. Xem các em nhảy thích quá đi thôi” - mộ phụ huynh xuýt xoa.
Theo tìm hiểu, tiết học nhảy thú vị thu hút hàng nghìn lượt xem này diễn ra tại Trường tiểu học Cảnh Thuỵ, huyện Yên Dũng, Bắc Giang. Đây là một huyện miền núi nhưng chất lượng dạy và học luôn được quan tâm, đầu tư đúng mức.
Cô Dương Thị Hồng Nụ, giáo viên phụ trách giảng dạy bộ môn Âm nhạc và Erobic của toàn trường chia sẻ: “Tôi là người phụ trách tiết học khiêu vũ Chacha trong giờ thể dục ra chơi, thu hút sự chú ý trên mạng. Từ ngày có môn học này các em học sinh rất thích thú và say mê tham gia. Qua đây, tôi muốn tạo điều kiện cho các em có thêm những kỹ năng sống, đức - trí - thể - mỹ phát triển toàn diện và khơi dậy những đam mê thật sự trong con người mỗi học sinh”.
Cô Nụ cũng cho biết thêm, hiện nay mô hình giờ học nhảy này đã được nhân rộng ra 3 trường trong cả huyện, nhưng con số ấy vẫn còn khiêm tốn so với tổng số trường trên toàn tỉnh Bắc Giang. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đào Thị Thanh Ngọc

Đào Thị Thanh Ngọc

Nhìn bọn trẻ khiêu vũ yêu quá, đây là một bộ môn nghệ thuật nhưng cũng có tác dụng như một môn thể thao rèn luyện sức khỏe và lại được cảm thụ âm nhạc. Nên nhân rộng mô hình này, rất hoan nghênh sáng kiến của các thầy cô.
Tu Pham

Tu Pham

Xin chân thành tri ân sự sáng tạo trong phương pháp giáo dục của các thầy cô . Xem clip mà chợt nghĩ lại ngày xưa chúng ta thiệt thòi quá , các ông các bà ah !!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm