Clip hot: Cô gái quẳng ghế xuống phố từ lầu 45

0 Thanh Niên Online

Cô gái Marcella Zoia, 18 tuổi, đã gây sốt cộng đồng mạng khi đăng clip 'Chào buổi sáng' quay cảnh mình lần lượt quẳng cái ghế từ ban công ở lầu 45 xuống con đường ở trung tâm đông đúc của Toronto, Canada.

Ảnh chụp những khoảng khắc Zioa quẳng ghế khỏi ban công /// Chụp từ clip Ảnh chụp những khoảng khắc Zioa quẳng ghế khỏi ban công - Chụp từ clip
Ảnh chụp những khoảng khắc Zioa quẳng ghế khỏi ban công
Chụp từ clip
Clip thu hút vô số lượt người xem, cùng với những bình luận mang nội dung chê trách hành vi gây nguy hiểm cho người khác để câu view.
AP dẫn lời nhà điều tra Todd Higo của Sở cảnh sát Toronto cho hay Zoia đã tự đến đồn cảnh sát sau vụ việc.
Đến sáng 13.2 (giờ địa phương), đương sự ra tòa và được phóng thích với số tiền bảo lãnh 2.000 CAD (35,11 triệu đồng) và kể từ lúc này cô phải về sống với mẹ. Cô cũng không được phép liên lạc với 4 người có mặt trong căn phòng được họ thuê tạm thời vào thời điểm “quậy”.
Luật sư biện hộ cho hay thân chủ của mình hối hận vì hành động trên và hoàn toàn hiểu được sự giận dữ của dư luận.
Zoia bị truy tố vì hành vi gây hại có thể đe dọa sinh mạng người khác, phá hoại tài sản.
Clip chỉ ghi lại hành động một chiếc ghế nhưng trên thực tế có đến 2 cái bay khỏi ban công và rơi xuống gần cửa ra vào của tòa nhà chung cư. May mắn không có ai bị thương. 
Thị trưởng Toronto John Tory cho hay đây là bài học về hậu quả có thể xảy ra nếu cố tình phá hoại, và là hành vi không thể chấp nhận được.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm