Cuộc thi ảnh "Chúng tôi đi cùng bạn"

0
Nhân mùa thi 2009, Báo Thanh Niên và Tập đoàn Thiên Long tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề "Chúng tôi đi cùng bạn" nhằm ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ, những nhân vật, những sự việc để lại cho người xem một dấu ấn, một câu chuyện ý nghĩa trong chương trình Tiếp sức mùa thi.

Đối tượng dự thi là mọi công dân Việt Nam. Nội dung ảnh ghi lại những khoảnh khắc "biết nói" liên quan đến chương trình Tiếp sức mùa thi. Ảnh có thể được chụp từ máy ảnh kỹ thuật số, nhưng được gửi đến dưới dạng file ảnh số. Ảnh phải được chụp từ 12.6 đến 20.7.2009. Số lượng ảnh dự thi tối đa của mỗi người là 5 ảnh.

Tác giả được phép chỉnh sửa độ sáng - tối, độ tương phản, kích thước; không được viền khung, ghép ảnh, xóa hoặc thêm chi tiết trong ảnh. Ảnh dự thi phải ghi rõ chú thích ảnh về thời gian chụp, chủ đề, kèm theo là một câu chuyện ngắn về bức ảnh (từ 70-100 chữ), giải thích rõ về nhân vật trong ảnh, bối cảnh chụp… Lưu ý ảnh dự thi chưa từng được sử dụng dưới mọi hình thức.

Ảnh dự thi gửi về địa chỉ e-mail: cuocthianhtsmt@thanhnien.com.vn hoặc địa chỉ Báo Thanh Niên: 248 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM (ngoài bì thư ghi ảnh dự thi). Tổng giá trị giải thưởng là 50 triệu đồng gồm: 1 giải nhất trị giá 10 triệu đồng, 3 giải nhì (mỗi giải 4 triệu đồng), 4 giải ba (mỗi giải 2 triệu đồng), 20 giải khuyến khích (mỗi giải 1 triệu đồng). Ảnh không đoạt giải sẽ không được trả lại.

Như Lịch

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm