Đám cưới tập thể lớn nhất của công nhân

0
Ngày 20.6, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM đã tổ chức họp báo thông tin về việc tổ chức đám cưới tập thể lớn nhất từ trước đến nay cho công nhân.

Theo đó, vào lúc 12 giờ ngày 12.12.2012, tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Grand Palace (Q.Tân Bình, TP.HCM) sẽ diễn ra lễ cưới của 120 cặp thanh niên công nhân. Mỗi cặp sẽ được tặng thẻ ATM của Vietcombank có tài khoản 2 triệu đồng, 1 bàn tiệc mặn (5 triệu đồng/bàn), 1 chuyến du lịch quanh thành phố cùng những hỗ trợ về xe, hoa, bánh cưới, trang điểm, trang phục, quay phim, chụp ảnh. Bên cạnh đó, Công ty Ancarat tặng 10 cặp nhẫn cưới (trị giá 8 triệu đồng/cặp) cho những cặp có hoàn cảnh khó khăn nhất.

Hiện ban tổ chức tiếp tục kêu gọi, vận động những doanh nghiệp, đơn vị đồng hành và hỗ trợ quà tặng cho lễ cưới tập thể. Mọi chi tiết liên hệ qua các văn phòng của Trung tâm hỗ trợ TNCN: Đường số 13, KCX Linh Trung 1, Q.Thủ Đức, ĐT: 08. 22451384; Đường số 1, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, 08. 22275220; số 822 Hậu Giang, P.12, Q.6, 08. 22238714.

Như Lịch

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người trẻ mong muốn một ngày không xa sẽ nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh, để lực lượng tuyến đầu chống dịch được trở về với gia đình, với cuộc sống bình thường của mình /// TRẦN NGỌC HÙNG

Nhiều người hỏi: Bao giờ hết dịch?

'Bao giờ hết dịch?', câu hỏi mà nhiều người đang hỏi nhau mỗi ngày. Bởi họ 'thèm' khát cảm giác gặp nhau, nhưng càng khát khao bao nhiêu thì càng có động lực chung tay phòng chống dịch, để một ngày không xa sẽ được gặp lại nhau.