Đầu năm, tìm việc làm cho người lao động

0
Từ ngày 25.2 - 25.3, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề và giới thiệu việc làm Thanh niên (Thành đoàn TP.HCM) phối hợp Tổng công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn và một số quận, huyện Đoàn triển khai đợt hoạt động cao điểm “Tiếp sức người lao động”.

Chương trình diễn ra ở 4 bến xe gồm: Miền Đông, Miền Tây, An Sương và Ngã Tư Ga, dự kiến giới thiệu cho khoảng 20.000 lượt lao động từ các tỉnh về thành phố tìm việc làm. Người lao động cần mang theo hồ sơ gồm một đơn xin việc, 2 sơ yếu lý lịch, 2 bản sao hộ khẩu, CMND, các bản sao văn bằng, chứng chỉ nghề có liên quan. Liên hệ trực tiếp nhân viên văn phòng tiếp sức người lao động tại các bến xe trên trong giờ hành chính (trừ chủ nhật và ngày lễ) để được tư vấn và giới thiệu việc làm miễn phí. Mọi thắc mắc liên hệ ĐT: 08.38292066 - 08.38238858.

Lê Thanh

>> Tìm việc làm cho 3.000 người
>> Hàn Quốc hỗ trợ cô dâu nước ngoài tìm việc làm

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các thành viên của câu lạc bộ trong vở diễn Lan Lăng Vương nhập trận khúc	 /// Ảnh: Dương Viết Khoa

Những người trẻ mê cải lương

Đấy là những bạn trẻ đến từ Câu lạc bộ Tuồng cổ Minh Quân, do Trịnh Công Bình (32 tuổi, giáo viên dạy tiếng Anh tại TP.HCM) thành lập. Họ cùng nhau tập luyện để thỏa mãn niềm đam mê cải lương.
.
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Gia đình dấu yêu: 'Hợp tác' dạy con !

Gia đình là tế bào của xã hội. Và vợ chồng, con cái lại là tế bào của gia đình. Một gia đình chỉ có vợ và chồng thôi thì chưa đủ, mà phải có thêm con cái thì mới ấm cúng và vui vẻ. Việc dạy con, vì thế cũng cần cả sự hợp sức của cha mẹ.