Dạy bơi miễn phí cho 500 thanh thiếu nhi

1
(TNO) Ngày 11.7, Quận đoàn 2 (TP.HCM) phối hợp với Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường thủy TP.HCM tổ chức tập huấn kỹ năng bơi lội, thoát hiểm, cứu nạn khi gặp nguy hiểm dưới nước cho 500 bạn trẻ trên địa bàn Q.2.

(TNO) Ngày 11.7, Quận Đoàn 2 (TP.HCM) phối hợp với Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường thủy TP.HCM tổ chức tập huấn kỹ năng bơi lội, thoát hiểm, cứu nạn khi gặp nguy hiểm dưới nước cho 500 bạn trẻ trên địa bàn Q.2.

Đây là một trong những nội dung quan trọng trong Chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh năm 2013 nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường thủy nội địa cho thanh thiếu nhi tại địa phương. 

Dạy bơi miễn phí cho 500 thanh thiếu nhi - ảnh 1
Hướng dẫn cho thanh thiếu nhi về kỹ thuật bơi 

Qua đó, giúp bạn trẻ nâng cao ý thức, trách nhiệm của mình trong việc tự bảo vệ bản thân và cộng đồng nhằm làm giảm tối đa về tai nạn đuối nước có thể xảy ra cho mọi người.

Tin, ảnh: Lê Thanh

>> Dạy bơi miễn phí cho trẻ khó khăn
>> Náo nhiệt thị trường dạy bơi cho trẻ
>> Quảng Ninh dạy bơi cho trẻ em 11 huyện, thị
>> Bộ GD-ĐT tiếp tục yêu cầu dạy bơi cho học sinh

Bình luận

User
Gửi bình luận
qdung

qdung

Hy vọng mô hình sinh hoạt Đoàn thiết thực này sẽ được nhân rộng nhiều nơi và duy trì liên tục để hạn chế những tai nạn sông, nước ở lứa tuổi học trò đầy hiếu động này. Hoan hô Quận Đoàn Q2 và Phòng CSGT Tp HCM.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm