Dạy nghề làm tóc không thu phí

0 Thanh Niên
Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP.HCM thông báo mở 'Lớp đào tạo thợ phụ tóc' hoàn toàn miễn phí nhằm giúp người lao động tìm được công việc phù hợp, mang lại thu nhập ổn định cuộc sống.
Lớp học dành cho người lao động (nam, nữ từ 18 - 45 tuổi) chưa có việc làm, thuộc hộ gia đình khó khăn, thanh niên muốn chuyển đổi nghề nghiệp cho phù hợp... Đăng ký tham gia lớp học trực tiếp tại: 1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q.Gò Vấp hoặc 4A Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q.1.
Xác định thế mạnh và điểm yếu của bản thân
Chương trình Chevening VN Career Mentoring - sáng kiến phi lợi nhuận của mạng lưới cựu du học sinh đạt học bổng Chevening của Anh quốc, do Đại sứ quán Anh tại VN hỗ trợ đã triển khai tư vấn hướng nghiệp miễn phí cho các sinh viên năm thứ 2 và thứ 3 đang học ĐH tại Hà Nội, TP.HCM. Thông qua chương trình, bạn trẻ được trao đổi những kỹ năng, kiến thức như: phân tích những lựa chọn nghề nghiệp khác nhau trong ngành, xác định thế mạnh và điểm yếu của cá nhân, lập kế hoạch rèn luyện, nâng cao năng lực cá nhân, cải thiện kỹ năng thiết yếu để tìm việc, ứng tuyển vị trí phù hợp...
Hơn 1.000 việc làm thời vụ
Trung tâm dịch vụ việc làm (Sở LĐ-TB-XH TP.HCM) hiện có hơn 1.000 vị trí việc làm thời vụ dành cho bạn trẻ. Các vị trí việc làm hiện có là phục vụ, nấu bếp, tạp vụ, thu ngân, nhân viên siêu thị, sắp xếp, vận chuyển bưu kiện... Đến trực tiếp theo dõi, tìm việc tại số 106/14D Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bóng đá Việt Nam ngày càng thu hút nữ giới quan tâm và ủng hộ /// Ngọc Dương

1.001 lý do nữ giới ngày càng yêu thích bóng đá Việt Nam

Những năm gần đây, bóng đá nước nhà đã gặt hái được nhiều thành công và ngày càng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Trong đó, nữ giới chiếm số lượng không nhỏ trong thành phần ủng hộ các cầu thủ Việt Nam, vậy lý do vì sao?

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng