Đề nghị sửa đổi, bổ sung nhiều chính sách về thanh niên

0 Thanh Niên
Ủy ban Quốc gia về thanh niên VN tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và thảo luận về việc xây dựng dự án luật Thanh niên sửa đổi.
Sôi nổi hoạt động thanh niên khởi nghiệp /// Lê Thanh Sôi nổi hoạt động thanh niên khởi nghiệp - Lê Thanh
Sôi nổi hoạt động thanh niên khởi nghiệp
Lê Thanh
Chiều 2.2, Ủy ban Quốc gia về thanh niên VN tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và thảo luận về việc xây dựng dự án luật Thanh niên sửa đổi. Anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về thanh niên VN, chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, Bộ Nội vụ cho biết đã có tờ trình gửi Chính phủ đề nghị xây dựng dự án luật Thanh niên sửa đổi. Theo đó, có nhiều chính sách về thanh niên được đề nghị sửa đổi, bổ sung như: sẽ quy định trách nhiệm của thủ trưởng các bộ ngành, chủ tịch UBND các cấp, định kỳ tổ chức đối thoại với thanh niên để giải quyết các vấn đề liên quan, đồng thời tham vấn ý kiến của thanh niên trong quá trình xây dựng và thực thi chính sách phát triển thanh niên; trách nhiệm của nhà nước đối với thanh niên trong lao động, việc làm, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp…

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các thành viên Light Charity tổ chức bán quần áo để gây quỹ giúp bệnh nhi máu trắng
 /// Ảnh: Thanh Nam

Dự án từ thiện chia sẻ yêu thương

Mong muốn mà Tổ chức Light Charity hướng đến là biến VN trở thành nơi đáng sống. Để làm được điều đó, Light Charity đã và đang từng ngày thực hiện nhiều dự án thật sự ý nghĩa.
Nhiều bạn trẻ cùng nhau hưởng ứng trào lưu /// CHỤP TỪ MÀN HÌNH

Rủ nhau tìm lại mình 10 năm về trước

Những ngày gần đây, bạn trẻ rủ nhau chia sẻ hình ảnh của 10 năm về trước. Bạn thấy mình đã 'dậy thì thành công', có bạn hoảng hốt hỏi: 'ôi! tôi mũm mĩm ngày xưa đâu rồi?',…