Đề nghị sửa đổi, bổ sung nhiều chính sách về thanh niên

0 Thanh Niên
Ủy ban Quốc gia về thanh niên VN tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và thảo luận về việc xây dựng dự án luật Thanh niên sửa đổi.
Sôi nổi hoạt động thanh niên khởi nghiệp /// Lê Thanh Sôi nổi hoạt động thanh niên khởi nghiệp - Lê Thanh
Sôi nổi hoạt động thanh niên khởi nghiệp
Lê Thanh
Chiều 2.2, Ủy ban Quốc gia về thanh niên VN tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và thảo luận về việc xây dựng dự án luật Thanh niên sửa đổi. Anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về thanh niên VN, chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, Bộ Nội vụ cho biết đã có tờ trình gửi Chính phủ đề nghị xây dựng dự án luật Thanh niên sửa đổi. Theo đó, có nhiều chính sách về thanh niên được đề nghị sửa đổi, bổ sung như: sẽ quy định trách nhiệm của thủ trưởng các bộ ngành, chủ tịch UBND các cấp, định kỳ tổ chức đối thoại với thanh niên để giải quyết các vấn đề liên quan, đồng thời tham vấn ý kiến của thanh niên trong quá trình xây dựng và thực thi chính sách phát triển thanh niên; trách nhiệm của nhà nước đối với thanh niên trong lao động, việc làm, hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp…

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn cùng những người bạn hát để tri ân "những người đưa đò" /// NVCC >

Xúc động những ca khúc về thầy cô

Cứ mỗi lần đến dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, những ca khúc về tình thầy trò lại được vang lên, gợi lại biết bao cảm xúc với nhiều người, nhất là giới học trò.
Xin thơ cua gái là trào lưu thu hút đông thành viên trên Facebook tham gia /// Chụp màn hình>

Xin thơ tỏ tình

Nếu bạn muốn tỏ tình bằng thơ với người thầm thương trộm nhớ mà chẳng rành thơ văn, đừng lo, cứ lên Facebook, sẽ có vô vàn 'thánh thơ' giúp bạn.
Bùi Văn Thông (thứ 3 từ phải sang) /// NVCC>

Làm thuê để đến giảng đường

Không chỉ vượt qua khó khăn để trở thành sinh viên, họ còn tích cực giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Đó là những tấm gương trong những câu chuyện đẹp được Hội Sinh viên VN tuyên dương.